Thảo luận về hệ tiêu hóa của con

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi Subon, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. dieuyen

  dieuyen New Member

  Sữa Enfa A+ Gentle Care này cũng là dòng sữa Enfa hen, em đang uống Enfamama, sữa này thì có hàm lượng DHA và các dưỡng chất tốt cho trí não của con rất con. Còn sữa Enfa A+ Gentle Care này hỗ trợ hệ tiêu hóa như thế nào vậy mẹ?
 2. hoaianh_hg

  hoaianh_hg New Member

  Enfa A+ Gentle Care chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho sự phát triển trí não của con như các loại sữa Enfa khác. Ngoài ra dòng sữa này còn có hàm lượng công thức đạm thủy phân một phần (đạm được cắt nhỏ) và lượng đường lactose đủ giúp hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt và nhạy cảm của bé.
 3. Natra_nghichngom

  Natra_nghichngom New Member

  Trước đây mình cũng cho con uống Enfamil A+ Gentle Care, giờ đã cho bé chuyển qua Enfagrow A+ Gentle Care nên con hầu như không gặp phải vấn đề gì với hệ tiêu hóa cả. Chứ mình thấy nhiều bé ăn uống linh tinh, không khoa học là dễ bị rối loạn tiêu hóa lắm.
 4. dieuyen

  dieuyen New Member

  Sữa Enfagrow A+ Gentle Care có khác gì sữa Enfagrow không các chị?
 5. cobehattieu

  cobehattieu New Member

  Về cơ bản thì sữa Enfagrow A+ Gentle Care cũng chứa dinh dưỡng đầy đủ và cân đối tốt cho sự phát triển trí não của bé giống như các loại sữa khác của Enfa, ngoài ra Enfagrow A+ Gentle Care còn có công thức đặc biệt hơn, với đạm thủy phân cắt nhỏ và hàm lượng lactose được điều chỉnh phù hợp giúp hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"