Thảo luận về hệ tiêu hóa của con

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi Subon, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. hoaianh_hg

  hoaianh_hg New Member

  Nói hơi khó tin chứ lúc trước con mình cũng bị rối loạn tiêu hóa, nghe lời khuyên chuyển sang cho con uống Enfa A+ Genlte Care thì các triệu chứng giảm và hết hẳn chỉ trong vòng 24 tiếng. Chắc giờ mình sẽ cho bé nhà mình uống sữa Enfa A+ Gentle Care hẳn luôn vì sẽ phòng ngừa cho con khỏi bị các rối loạn tiêu hóa. Mà mẹ nhớ cho bé uống sữa thường xuyên hàng ngày nha đừng đợi khi nào bé bị mới cho uống, sẽ không hiệu quả cao đâu.
 2. Thỏ_xinhdep

  Thỏ_xinhdep New Member

  Enfa A+ Gentle Care dành cho trẻ gặp vấn đề thông thường về tiêu hóa, hay trẻ bị tiêu chảy liên quan đến tiêu hóa lactose, giúp làm mềm phân. Gental Care chứa hàm lượng DHAARA gần với mức khuyến cáo của FAO/WHO giúp hỗ trợ phát triển thị lực và trí tuệ ở trẻ nhỏ.
 3. Natra_nghichngom

  Natra_nghichngom New Member

  Em đang cho con uống Enfa A+ Gentle Care, sữa này có DHA, ARA với hàm lượng phù hợp rất tốt cho trí não của con, bên cạnh đó còn có công thức đặc biệt để hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của con, giúp con hấp thu tốt dưỡng chất từ sữa và thức ăn.
 4. cobehattieu

  cobehattieu New Member

  Bé nhà mình thì ngay từ nhỏ mình đã cho uống sữa Enfa A+ Gentle Care dễ tiêu hóa của Enfa rồi, thấy cũng hiệu quả lắm bạn ah, thấy bé khỏe mạnh và ăn ngon, lớn nhanh nữa chứ. Hay bạn thử cho bé uống xem.
 5. hoaianh_hg

  hoaianh_hg New Member

  Enfa A+ Gentle Care là sữa công thức có thành phần gần giống với sữa mẹ, đồng thời hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Sữa này có hàm lượng lactose phù hợp, giúp tăng hấp thu canxi, là thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột, đồng thời cũng có hàm lượng đạm thủy phân 1 phần, vừa đủ để hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ, vừa giúp trẻ quen với thức ăn để sau này có thể thích nghi dễ dàng hơn với các loại thức ăn. À, ngoài ra sữa Enfa A+ Gentle Care cũng có hàm lượng DHA - ARA đúng theo khuyến nghị của chuyên gia, nghe nói rất tốt cho sự phát triển trí não của con.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"