Thiếu nữ nên khám xét phụ khoa tại đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Nam giới' bắt đầu bởi bevoll, 20 Tháng bảy 2016.

 1. bevoll

  bevoll New Member

  kham phu khoa o dau tot nhat tại thủ đô vì Khám phụ khoa là một trong những việc làm vô cùng cần thiết mà chị em nên áp dụng thường xuyên theo định kỳ 6 tháng một lần. Đây là một trong những việc làm rất quan trọng, do đó chị em cần phải lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín mới có thể đảm bảo được hiệu quả, chất lượng như mong muốn

  em Ngọc Điệp 20 tuổi ở ninh bình chia sẻ: “2 tháng nữa em kết hôn nên muốn đi khám phụ khoa tổng quát nhưng thật sự để lựa chọn được cơ sở y tế khám phụ khoa là điều không hề dễ dàng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em nên tới địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại hà nội không ạ ?”

  Bạn Hảo( Ninh Bình) cũng hỏi: “Bác sĩ ơi, năm nay cháu 21 tuổi, cháu chưa kết hôn và cũng chưa trải qua quan hệ tình dục. Vậy, cháu có cần phải đi khám phụ khoa không và nếu khám thì khám phụ khoa ở đâu tốt?”

  Bất kì bệnh nhân nào cũng đều có nguyện vọng tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất, đảm bảo an toàn và có uy tín, bởi không ai muốn đặt sức khỏe của mình vào tình thế nguy hiểm. Nhưng việc tìm kiếm những cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa uy tín quả thật là rất khó khi càng ngày những phòng khám tư mọc lên càng nhiều, không có uy tín, không đảm bảo an toàn mà vẫn đi vào hoạt động bình thường.

  Nhằm giúp chị em phụ nữ bớt hoang mang trong quá trình tìm kiếm địa chỉ khám phụ khoa ở đâu tốt nhất, hôm nay phòng khám Đông Phương sẽ gửi tới chị em những tiêu chí chứng tỏ đâu mới là phòng khám mà các chị em nên lựa chọn.

  Tại sao cần phải đi khám phụ khoa định kỳ

  Các bệnh liên quan tới phụ khoa thường không gây ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe của người bệnh, tuy nhiên nó lại gây hại trực tiếp cho cơ quan sinh, khiến chị em bị vô sinh, mất đi khả năng làm mẹ.

  Bệnh phụ khoa là căn bệnh khó chữa, một khi đã mắc bệnh, mặc dù đã được khám chữa kịp thời những những căn bệnh này rất dễ tái phát, khiến bệnh nhân vô cùng hoang mang, lo sợ.

  Khám phụ khoa định kỳ sẽ giúp chị em phát hiện sớm các căn bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục để có hướng điều trị hiệu quả cao nhất.
  [​IMG]

  Vì sao cần tìm hiểu kĩ phòng khám trước khi khám chữa bệnh phụ khoa

  Đã có rất nhiều trường hợp chỉ vì ham rẻ mà tìm đến những phòng khám chui, không đầy đủ trang thiết bị kĩ thuật, các bác sĩ không có chuyên môn và tay nghề để khám chữa bệnh và kết quả nhận được là bệnh không những không được điều trị triệt để mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm gây vô sinh, thậm chí đe dọa đến tính mạng.

  Nhiều phòng khám tư nhân có chi phí quá cao, không công khai, minh bạch và hợp lý so với những gì bệnh nhân nhận được.

  Nếu chị em lựa chọn địa chỉ phòng khám tốt cả về mặt chuyên môn, trang thiết bị, chi phí khám chữa bệnh và quá trình chăm sóc, thì không những sức khỏe sẽ được phục hồi nhanh chóng mà chị em cũng không phải lo lắng quá tới vấn đề gian lận trong chi phí khám chữa bệnh.

  Vậy khám phụ khoa ở đâu tốt nhất

  Để xác định nên khám phụ khoa ở đâu thì cần phụ thuộc vào các tiêu chí như: Y bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị khám chữa bệnh, quy trình khám chữa bệnh, quá trình quản lý thuốc, đội ngũ nhân viên, quá trình chăm sóc bệnh nhân, chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch và hợp lý.

  Y bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa phải có chuyên môn, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, có thể xử lý nhanh chóng mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình khám chữa bệnh.

  Trang thiết bị khám chữa bệnh: Chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt cần phải dựa vào cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị của phòng khám. Phòng khám được lựa chọn là những phòng khám đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, hệ thống phòng siêu âm có hệ thống máy móc được nhập khẩu tử các nước tiên tiến, các phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ và đồng bộ hóa, hệ thống phòng tiểu phẫu vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế… mới mang lại kết quả chính xác nhất.

  Quá trình quản lý thuốc nghiêm ngặt: Phòng khám không được lạm dụng những loại thuốc không được cho phép sử dụng hoặc khai khống số lượng thuốc điều trị để tăng thêm chi phí, tất cả danh sách thuốc tại phòng khám phải được sự kiểm tra, cấp phép của bộ y tế Việt Nam.

  Quy trình khám chữa bệnh: Hệ thống khám chữa bệnh phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân. Người bệnh có thể gọi điện trước để lấy mã số khám nhằm tiết kiệm thời gian hoặc có thể tới trực tiếp phòng khám để khám chữa bệnh, tiết kiệm chi phí đi lại.

  Chi phí khám chữa bệnh phải hợp lý, công khai, minh bạch: 100% mọi chi phí phải được báo cáo rõ ràng cùng với hệ thống máy tính chính xác và đội ngũ nhân viên phụ vụ chu đáo cẩn thận. Tất cả chi phí khám chữa sẽ được niêm yết theo giá của bộ y tế .

  Khám phụ khoa ở đâu tốt cũng giống như việc chọn mặt gửi vàng, hơn thế, khi khám chữa bệnh ở những phòng khám phụ khoa uy tín, chị em cũng sẽ được cảm thấy yên tâm tuyệt đối, điều này có tác dụng rất tốt trong quá trình điều trị bệnh.

  Phòng khám phụ khoa Đông Phương chuyên chữa các bệnh về phụ khoa như: Viêm cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm phần phụ, các bệnh xã hội: giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, lậu, thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình: tránh thai, phá thai, các tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín: vá trinh, thu nhỏ âm đạo….tại hà tây, là một trong những phòng khám phụ khoa có đầy đủ tất cả những tiêu chí ở trên. Đây chính là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc nên khám phụ khoa ở đâu của chị em
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"