Thực phẩm gây bệnh yếu sinh lý ở nam

Thảo luận trong 'Chuyện phòng the' bắt đầu bởi thanhnhan706, 13 Tháng tư 2016.

 1. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy tinh trùng ở đàn ông uống rượu chỉ đạt ở mức 12 % so với tinh trùng bình thường và khỏe mạnh ở người không uống rượu đồng thời chất athenol trong rượu làm co thắt mạch máu và teo tinh hoàn, ảnh hưởng không tốt đến chức năng sản sinh tinh trùng, gây vô sinh hoặc khiến đứa trẻ sinh ra bị dị tật.

  Nhiều nam giới thích ăn nội tạng động vật, đặc biệt là khi ăn đồ nướng. Lòng, tràng, dạ dày, thận, gan…đang trở thành một món yêu thích của cánh đàn ông.

  Tuy nhiên gần đây các bác sĩ Đài Loan cảnh báo: Hãy cẩn thận khi ăn nội tạng bởi chúng có thể gây hại tinh trùng và thậm chí vô sinh.

  Đậu nành và các loại thực phẩm làm từ đậu nành: Tuy là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp của phụ nữ nhưng nó lại là nguyên nhân làm tinh trùng yếu và khiến xuất tinh sớm ở nam giới nếu bạn tiêu thụ quá nhiều.

  Bởi chính chất isoflavone có trong những thực phẩm này là nguyên nhân gây nên tình trạng trên mà không phải ai cũng biết để phòng ngừa.

  Kem: Ăn quá nhiều kem sẽ làm giảm nhiệt độ cơ thể, từ đó gây rối loạn chức năng cương dương, dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới.

  Đường: Sử dụng nhiều thực phẩm chứa đường tinh luyện cũng làm giảm chức năng ở nam giới.
  Một số nghiên cứu cho rằng những người đàn ông sử dụng thực phẩm chứa nhiều đường sẽ gây ra rối loạn chức năng từ đó các cơ quan không được liên kết chặt chẽ, giảm khả năng sinh lý.

  Thực phẩm nhiều muối: Ăn quá nhiều đồ mặn có hàm lượng muối cao sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới chức năng cươn cứng của bạn.

  Thực phẩm nhiều cholesterol: Trứng, bơ, pho mát… trong những loại thực phẩm này có chứa quá nhiều cholesterol làm giảm khả năng sinh lý. Hãy sử dụng hạn chế nếu như bạn muốn tạo cảm giác tuyệt vời với đối phương.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"