Tiếng Anh - Bệ phóng cho hành trang trở thành “Công dân toàn cầu”

Thảo luận trong 'Giáo dục' bắt đầu bởi quocmanh123, 19 Tháng mười một 2016.

 1. quocmanh123

  quocmanh123 New Member

  Để trở thành “Công dân toàn cầu” không phải ngày một ngày hai có thể đạt được, mà đó là một quá trình với việc chuẩn bị cho cả một hành trang ngay từ khi còn bé mà trong đó, chìa khóa cho hành trang này không thể thiếu phương tiện kết nối với thế giới bên ngoài, tiếng Anh.
  “Công dân toàn cầu” - Mục tiêu của thời đại mới

  Kinh doanh, giáo dục, truyền thông, giải trí v..v, không một lĩnh vực quan trọng nào nằm ngoài quy luật “toàn cầu”. Hàng ngày, chúng ta dễ dàng nắm bắt được thông tin về giá vàng thế giới niêm yết bao nhiêu, ca sĩ nào vừa giành Grammy hay phát kiến khoa học nào vừa được công nhận. Tất cả những điều đó đều là dấu ấn rõ ràng của một thời đại mới, tiến bộ hơn, quảng giao hơn, “toàn cầu” hơn.

  [​IMG]
  Ở bất cứ thời đại nào, những người có hiểu biết sâu rộng, trân trọng và biết kết nối với nhiều nguồn văn hóa đa dạng xung quanh – gọi cách khác là “Công dân toàn cầu” – sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau hơn trong cuộc sống. Điều tương tự cũng sẽ đến với con trẻ của chính chúng ta. Trong tương lai, trở thành “Công dân toàn cầu” đồng nghĩa với việc trẻ có khả năng thích nghi và hòa nhập cao với mọi môi trường sống, do vậy, nhiều cánh cửa cơ hội sẽ mở ra với trẻ hơn trong học vấn, sự nghiệp.

  Vậy các bậc làm cha mẹ đã tìm được thời điểm và “cú tạo đà” thích hợp để khuyến khích trẻ bước đi trên hành trình rèn luyện trở thành “Công dân toàn cầu”?

  Tiếng Anh - “Bệ phóng” cho hành trang trở thành “Công dân toàn cầu”

  Để trở thành “Công dân toàn cầu” không phải ngày một ngày hai có thể đạt được, mà đó là một quá trình với việc chuẩn bị cho cả một hành trang ngay từ khi còn bé mà trong đó, chìa khóa cho hành trang này không thể thiếu phương tiện kết nối với thế giới bên ngoài, tiếng Anh.

  Học tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một môn học chính thức ở trường, mà ngày nay, do tầm quan trọng của ngôn ngữ này mà các bậc phụ huynh luôn có sự quan tâm một cách thích đáng. Cùng với xu thế hội nhập, việc ra đời những tổ chức, trung tâm giáo dục Anh ngữ quốc tế có uy tín với phương pháp học tập hiện đại, tiên tiến đã giúp “giải quyết” cho sự quan tâm của các bậc phụ huynh nói chung và góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh nói riêng tại Việt Nam.

  Là tổ chức hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, Apollo English đã và đang đồng hành cùng rất nhiều thế hệ học viên Việt Nam nhằm trang bị khả năng ngôn ngữ và phong thái tự tin để tự hoàn thiện mình trên con đường trở thành “Công dân toàn cầu”. Với phương pháp độc quyền LETSTM (Learn English Through Subjects – Học tiếng Anh qua môn học), học viên được tiếp cận đồng thời tiếng Anh và các kiến thức khoa học, xã hội.

  Ngoài ra, với 100% giáo viên nước ngoài cùng môi trường học tập cởi mở, Apollo luôn chú trọng phát triển bộ kỹ năng tương lai 4Cs (Collaboration – Hợp tác; Creativity – Sáng tạo; Critical Thinking – Tư duy phản biện; Communication – Giao tiếp) cho học viên trong suốt quá trình học. Tiếng Anh là chìa khóa, kỹ năng là nền tảng – Hai yếu tố này phải được đảm bảo song hành hiệu quả tại Apollo English.

  Mỗi đứa trẻ có thể có xuất phát điểm khác nhau. Tuy nhiên trong một xã hội tiến bộ về nhận thức như hiện nay, nếu trẻ có sự định hướng rõ ràng, đồng thời được trang bị đầy đủ những yếu tố then chốt để bứt phá thì hành trình tự hoàn thiện để trở thành “Công dân toàn cầu” hoàn toàn công bằng và rộng lối.

  Ngoài ra hiện nay cũng có nhiều sinh viên hay các bạn trẻ lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ để có bằng cấp cao nhanh nhất. Dịch vụ làm bằng đại học uy tín là dịch vụ đáng tin cậy về mức độ an toàn và chất lượng của bằng đại học khi sử dụng.

  Bạn chưa có bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"