Tìm gia sư lớp 1 cho con tốt nhất ở đâu

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi Thanhle173, 22 Tháng ba 2016.

 1. Bước chuyển từ giai đoạn mẫu giáo lên lớp 1 chính là thời kỳ đầu tiên các em học sinh đặt nền móng tri thức. Chính vì thế rất nhiều các bậc phụ huynh và học sinh cảm thấy lo lắng, hoang mang, gặp rất nhiều khó khăn. Lứa tuổi học sinh tiểu học là lứa tuổi hồn nhiên, vô tư, trong sáng, thích tìm tòi khám phá cái mới, hay bắt trước. Việc hình thành các kỹ năng, hành vi và thói quen tích cực cho các em ở lứa tuổi này dễ dàng và thuận lợi hơn nhiều so với các em học sinh ở cấp trên. Trong môi trường mẫu giáo các em chỉ được học hát, múa và tham gia các trò chơi...Khi vào lớp 1 các em học sinh phải ngồi ngay ngắn, Được làm quen với rất nhiều môn học khác, tập trung bài học trong tiết học kéo dài thời gian. Nhiều em học sinh không theo kịp bạn bè và cha mẹ không phải ai cũng có kiến thức và kinh nghiệm để kèm cặp trẻ.

  Dạy các em học sinh vào nề nếp chỉnh chu, các em phải được ngổi ngay thẳng và giơ tay phát biểu. Chào hỏi và trả lời mạch lạc.

  Gia sư lớp 1 tại Hà Nội
  Gia sư lớp 1 tại Hà Nội ra đời nhằm giúp đỡ và kèm cặp các em học sinh trong lớp 1. Tại đây gia sư là những giáo viên có tay nghề lâu năm và có kinh nghiệm truyền đạt, kỹ năng sư phạm. gia sư dạy các em học sinh lớp 1 theo kỹ năng mềm dẻo và cứng rắn linh hoạt, vừ dạy vừ dỗ. Điều đó sẽ mang lại kết quả học tập tốt cho học sinh. Đặc biệt với các em học sinh yếu kém, lười biếng trong việc học, kiến thức rỗng gia sư sẽ am hiểu điều đó và kèm cặp tận tình cho các em.
  Gia sư giỏi lớp 1
  Gia sư giỏi lớp 1 giỏi là một địa chỉ được công nhận về chất lượng đào tạo làm việc lâu năm có uy tín và chất lượng, có được sự tín nhiệm, hài lòng của rất nhiều các bậc phụ huynh học sinh.

  Với đội ngũ gia sư giỏi luôn luôn đặt chứ tín lên hàng đầu đó là sự nhiệt tình trong giảng dạy, phương pháp giảng dạy khoa học, theo sát trương trình của bộ giáo dục đề ra. luôn tận tâm giúp các em hiểu biết bài giảng nhanh,tiếp thu bài giảng và có suy nghĩ logic.

  Nhiều phụ huynh không biết cách kèm cặp cho các em thì phần lớn chỉ kèm cho các em biết đọc biết viết chỉ như vậy thôi sẽ khiến cho các bé có chủ quan, lơ là, cho mình đã làm được. Chưa kể việc học sớm như vậy với sức khỏe của bé là không tốt. Làm thế nào để chuẩn bị cho bé vào lớp 1 vững vàng, tự tin nhất? Để có được điều đó bé phải tự làm chủ với bài học của mình, và quan trọng hơn cần có đó là sự thân thiết giữa gia đình và nhà trường. Đó là môi trường thoáng mát, đầy thân thiện, được cùng bạn bè học những bài học vui, bộ ích.

  Phương pháp luyện chữ đẹp

  Tư thế ngồi một cách thoải mái nhất, không gò bó, hai tay phải đặt đúng điểm tựa quy định mới điều khiển cây bút theo sự chỉ huy. Khoảng cách từ mắt đến tầm nhìn từ 25 đến 30 cm, không được nhìn quá gần vở vì thiếu ánh sáng sẽ gây nên cận thị.

  _ Cột sống lưng phải thắng đứng, không ngồi vặn vẹo lâu dần sẽ thành tật

  _ Hai chân để thoải mái không để co để duỗi, sẽ gây chữ viết xiên xẹo.

  _ Tay trái giữu mép vở, đồng thời làm điểm tựa cho nửa người bên kia.

  Bút được cầm bằng ba ngón: ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa. Phần di chuyển khi viết sẽ do ba ngón này đảm nhận. Tập cho các em học sinh cầm bút viết tay trái. Mép bàn tay là điểm tửa lên bàn tay phải khi đăỵ bút xuống viết, lúc viết điều khiển cây bút bằng các cơ cổ tay và các ngón tay. Đưa bút từ trái qua phải từ trên xuống dưới, các nét đưa lên, đưa xuống, đưa ngang phải nhẹ tay, không ấn mạnh đầu bút vào mặt giấy.

  Với phương pháp dạy của gia sư sẽ giúp các em biết cách cầm bút để viết sao cho thoải mái mà nét chữ không bị lên, xuống dòng. Nét bút được viết đúng ly, đúng nét. giúp các em rèn luyện được tính kiên nhẫn. Rèn chữ đẹp giúp các em tự tin cùng với bạn bè của mình và cũng làm hài lòng các bậc cha mẹ.

  Để cuốn hút trẻ vào giờ học mà không gây bó và tạo áp lực cho các em học sinh. Giáo viên gia sư cần làm giáo án của tiết học có những nội dung, những câu chuyện, những đồ vật gần gũi với các bé sẽ giúp các em có sự lội cuốn trong tiết học
   
  Tags: gia su lop 1

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"