Tìm hiểu bí quyết bỏ thai bằng nước bồ ngót sống

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bắt đầu bởi mrtrong181, 9 Tháng chín 2017.

  1. Để biết việc phá thai bằng nước rau ngót sống như thế nào thì các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm trong topic này nhé. Hoặc các nghi vấn vẫn chưa mang lại kiến thức có ích thì bạn hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm nhé.

    đặc tính và công dụng của rau ngót

    đặc điểm của rau ngót là có tính lạnh, vị ngọt. bồ ngót rất giàu đạm thực vật, mangan, sắt, vitamin. vì vậy, bồ ngót được sử dụng vô số trong bữa ăn hàng ngày. ngay đó, theo đông y nghiên cứu và tìm thấy, rau ngót có chứa chất Papaverin, chất này sẽ gây sảy thai cho phụ nữ mang thai lúc sử dụng thường xuyên.

    [​IMG]

    Papaverin có công dụng giãn cơ trơn của huyết quản để giảm đau, hạ huyết áp. Nhưng nếu sử dụng rau ngót tươi trên 30mg có thể gây co thắt tử cung và dễ dẫn tới xảy thai.

    Tuy có thể gây sảy thai, nhưng chưa có sát hạch từ khoa học nào nói về việc phá thai bằng nước rau ngót sống bảo đảm và hiệu quả cho chị em bà bầu cả. hơn nữa khi đình chỉ thai bằng nước rau ngót sống thì chị em sẽ bị sảy thai, chứ hoàn toàn chẳng thể làm đình chỉ thai hoàn toàn. Từ đó, dễ làm ra triệu chứng bị sót thai, sót rau thai hoặc chết lưu ko ra được. điều này, vô cùng tai hại tới chị em.

    do vậy để đảm bảo hơn lúc bỏ thai thì những chị em bà bầu hãy tìm đến những địa chỉ phá thai tư nhân tphcm đảm bảo nhất. Hoặc nếu nghi vấn thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn kỹ hơn bạn nhé.

    Tham khảo thêm bài viết: http://diachiphathaitunhantphcm.blogs.sapo.cv/tim-hieu-phuong-phap-pha-thai-bang-nuoc-1658
    Hoai_Thu thích bài này.
     

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"