Tìm hiểu các cách phá thai không gây nguy hiểm

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi achautlc, 11 Tháng một 2017.

 1. Bỏ thai an toàn là gì?

  Phá thai là việc tham khảo các biện pháp đình chỉ thai nghén lúc thai nhi chưa tới kỳ sinh đẻ . Giải pháp này thường xuyên được chỉ định cho những thân thể người trót mang thai ngoài ý muốn , chưa sẵn sàng tiến hành bố, làm mẹ hoặc những tình huống thai nhi bị dị tật từ lúc sinh ra .

  Bỏ thai chỉ được xem là an toàn lúc chị em làm đình chỉ thai nghén tại các bệnh viện chuyên khoa chuyên khoa có uy tín và chất lượng, được thiết bị đầy đủ trang thiết bị y tế, môi trường y tế đạt chuẩn và do những thân thể người cung cấp dịch vụ có trình khoảng tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

  Chọn lựa cách phá thai an toàn là phương pháp tốt nhất hỗ trợ chị em tránh được những hậu quả nguy hiểm có thể diễn ra .

  Cách bỏ thai an toàn

  Với sự tiến triển của y học hiện đại , các phương pháp bỏ thai ngày càng đa dạng và đảm bảo về chất lượng nhằm đáp lại cho nhu cầu phá thai của chị em bạn nữ .

  Hiện nay, có 3 biện pháp bỏ thai an toàn và hiệu quả như:

  - Bỏ thai bằng thuốc
  Đây là một trong các cách phá thai an toàn, hiệu quả và được thực hiện khá đơn giản . bỏ thai bằng thuốc là cách thức sử lí sử dụng thuốc nhằm đẩy thai nhi ra phía ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên phía dưới sự theo dõi của chuyên gia chuyên ngành .

  Bỏ thai bằng thuốc được chỉ định cho các tình huống có bầu phía dưới 7 tuần tuổi, nằm trong tử cung và phụ nữ mang thai không mắc các căn bệnh lý không đủ huyết , căn bệnh gan, chứng bệnh thận…. tại vì vậy, chị em tuyệt đối không được tự ý tậu thuốc về tự bỏ thai bởi việc tự phá thai có khả năng dẫn tới các nguy hiểm khó lường.

  - Hút thai
  Hút thai là một thủ thuật sử dụng những dụng cụ y tế chuyên dụng như ống siêu dẫn hay bơm hút chân chẳng hoặc bơm tay đưa vào buồng tử cung rồi thực hiện hút thai nhi ra ngoại .

  Biện pháp bỏ thai này được chỉ định cho các tình huống mang thai từ 6 – 12 tuần tuổi (tính từ ngày thứ nhất của kỳ kinh cuối cùng) và thai nhi nên nằm trong tử cung.

  - Nạo thai
  Nạo thai là biện pháp phá thai được chỉ định cho những trường hợp mang thai phía dưới 12 tuần tuổi và cần đảm bảo thai nhi nằm trong tử cung của thân thể người mẹ. bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ y tế chuyên dụng tương tự như hình chiếc thìa nhằm tiến hành nạo vách buồng tử cung và lấy thai nhi ra phía ngoài .
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"