Tìm hiểu chất liệu sử dụng trong phẫu thuật độn cằm

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi leemincool, 9 Tháng một 2017.

 1. Cho đến hiện nay, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là con đường nhanh chóng nhất để giúp người làm đẹp khắc phục điểm xấu của chiếc cằm. Góp phần vào kết quả của phẫu thuật độn cằm không thể thiếu đi chất liệu độn cằm. Cùng tìm hiểu những loại chất liệu sử dụng trong phương pháp làm đẹp này nhé!
  [​IMG]
  Chất liệu sử dụng trong độn cằm
  Chất liệu được sử dụng chủ yếu trong phẫu thuật độn cằm là sụn silicon và chất liệu tự thân. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt và thích hợp với những trường hợp khác nhau.
  Độn cằm ở đâu đẹp nhất ? Chất liệu sụn silicon ?
  Sụn silicon là chất liệu đặc biệt được dùng trong ngành thẩm mỹ, không chỉ có nâng mũi mới thường xuyên dùng silicon để tạo nên sống mũi s line xinh đẹp mà độn cằm cũng nhờ cậy đến chất liệu này.
  Sự kết hợp giữa silicon, oxygen, carbon và các hợp chất hữu cơ khác đã tạo nên chất liệu sụn silicon dùng trong độn cằm. Đặc tính cơ bản của sụn silicon là dẻo, mềm, dễ tạo hình, do đó, bác sĩ dễ dàng gọt, cắt, chỉnh sửa để từng miếng sụn sẽ thích hợp với đặc điểm riêng của người làm đẹp, từ đó có thể khắc phục được tối đa điểm xấu của chiếc cằm.
  Sụn silicon rất an toàn, thân thiện, không có tác dụng phụ, sau khi đưa vào vùng cằm nó có sự kết hơp hoàn hảo với mô mềm xung quanh và xương cằm để tạo nên sự thống nhất cho chiếc cằm đẹp.
  Hiện nay, có 2 hãng sản xuất sụn silicon tốt nhất trên thế giới là Allied Bio Medical Corporation và Hanson Medical Inc của Mỹ. Ở Việt Nam, các thẩm mỹ viện đều phải nhập khẩu sụn silicon để độn cằm, bạn nhớ xem kỹ nhà sản xuất của chất liệu sụn để có kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất nhé!
  Chất liệu sụn tự thân
  Sụn tự thân dùng trong độn cằm được lấy từ chính xương cằm của người làm đẹp, vì vậy có sự tương thích tuyệt đối với cơ thể của người làm đẹp. Để thực hiện được ca phẫu thuật này, bác sĩ sẽ gây mê và rạch niêm mạc môi dưới để cắt một đoạn xương cằm rồi đưa nó đến vị trí hợp lý để nâng cao khuôn cằm. Các phần xương sẽ được cố định với nhau bằng nẹp vis titanium cao cấp không cần tháo ra mà tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể.
  [​IMG]
  So với cách độn cằm bằng sụn nhân tạo silicon, độn cằm bằng xương tự thân đau đớn hơn, cần nhiều thời gian phẫu thuật và chăm sóc, do đó, nó ít được lựa chọn.
  Để biết được trường hợp của mình khi dùng sụn silicon hay sụn tự thân để độn cằm có nguy hiểm hay không, bạn hãy tham khảo thêm thông tin tại Thẩm mỹ viện EVA nhé!
  ———–
  TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
  Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM
  Điện thoại: 083.836 6199
  Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
  Website: doncamhanquoc.com
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"