Tìm hiểu những gì khi đi khám sức khỏe sinh sản ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Sức khỏe sinh sản' bắt đầu bởi socialnv112, 7 Tháng mười một 2016.

 1. Hỏi: Chào bác sĩ,
  Tôi năm nay 42 tuổi. Vợ chồng tôi cũng đã chung sống với nhau được hơn chục năm nay. Chúng tôi cũng đã có 2 con, 1 trai 1 gái. Từ khi lấy nhau, đời sống gối chăn của vợ chồng tôi khá ổn, không có trực trặc hay bất hoà nào. Thế nhưng khoảng hơn 1 năm trở lại đây, tôi thấy rõ sinh lý của mình yếu đi, độ cương dương kém hơn trước. Có lúc đã cố gắng nhưng vẫn không thể làm được “chuyện ấy”. Vợ chồng tôi mấy tháng nay đã không còn gần gũi với nhau nữa. Tôi có đi khám ở một vài cơ sở y tế ở tỉnh, các bác sĩ chẩn đoán tôi bị yếu sinh lý. Nhưng sau vài lần điều trị tôi không thấy có chuyển biến tích cực. Bệnh của tôi vẫn “dậm chân tại chỗ”. Tôi rất lo lắng, vợ tôi cũng rất buồn rầu bởi cô ấy còn trẻ, nhu cầu tình dục vẫn còn. Tôi cảm thấy vô cùng tự ti trước vợ mình.
  Hiện tại tôi đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, tôi cũng có ý định xuống Hà Nội khám chữa bệnh. Xin hỏi, có nên khám sức khoẻ sinh sản ở Hà Nội hay không?
  Trần Bình M. (Thái Nguyên)
  Đáp: Chào bạn Bình M,
  Rất chia sẻ với vấn đề mà bạn đang gặp phải. Sức khoẻ sinh sản luôn là vấn đề cần được quan tâm. Bạn đã đi khám và được chẩn đoán yếu sinh lý. Đây là thuật ngữ chỉ tình trạng rối loạn cương dương, rối loạn phản xạ xuất tinh, rối loạn ham muốn tình dục ở nam giới.
  Yếu sinh lý không chỉ gây ra tâm lý lo sợ, ảnh hưởng tới công việc, làm giảm chất lượng cuộc sống mà còn khiến người bệnh giảm chức năng tình dục, quan hệ tình dục khó khăn hơn… Và tất nhiên, khi đó, khả năng có con của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng.
  Để khám chữa yếu sinh lý cũng như các bệnh về sức khoẻ sinh sản, các bạn có thể tới các cơ sở y tế chuyên khoa tin cậy. Tuy nhiên bạn đã đi khám ở nhiều nơi trong tỉnh mà không đem lại kết quả mong muốn, bạn cũng có thể tới khám tại các cơ sở y tế tại Hà Nội.
  Tại một thành phố lớn như Hà Nội, với nhu cầu cũng như sự đầu tư về trí lực, vật lực, chất lượng y tế sẽ khác so với ở các tỉnh thành nhỏ. Có điều không phải mọi cơ sở y tế tại Hà Nội đều đảm bảo chất lượng. Trước khi đi khám, bạn cần tìm hiểu kỹ về cơ sở y tế mà mình dự định sẽ tới khám. Nên tìm hiểu về các bác sĩ ở đó, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của họ, sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế ở đó như thế nào, ngoài ra, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên tại cơ sở y tế cũng có ảnh hưởng tới chất lượng khám chữa bệnh của bạn…
  Nên xem thêm: tìm hiểu sùi mào gà, cách chữa sùi mào gàđiều trị sùi mào gà ở đâu
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"