Tìm hiểu Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi trevang, 17 Tháng mười một 2017.

  1. Căn cứ vào quy định Luật Doanh Nghiệp mới nhất thì Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài cần có nhiều thủ tục mới hơn, hãy cùng chúng tôi xem thủ cần là gì, hồ sơ cần là gì, tư vấn những khó khăn hạn chế và điều kiện đầu tư với loại hình doanh nghiệp này.
    Hãy để Công Ty Luật Á Châu thay thế bạn hoàn thành mọi hồ sơ, thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài cho bạn, đảm bảo mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, đúng luật, nhanh chóng nhất thị trường Hà Nội & TP.HCM.

    Báo giá dịch vụ tư vấn hành lập công ty GIẢM 30%.

    [​IMG]

    Nội dung tư vấn Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài tại Công Ty Luật Á Châu.
    -Tư vấn nội dung văn bản pháp luật quy định cần chú ý như : loại hình, cơ cấu, tổ chức quản lý và hoạt động.

    – Tư vấn các lĩnh vực đầu tư được phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài.

    – Hướng dẫn nhà đầu tư chuẩn bị giấy tờ, tài liệu pháp lý và soạn thảo hồ sơ thành lập Công ty 100 vốn nước ngoài.

    – Tư vấn đặt tên công ty theo đúng quy định nhà nước Việt Nam.

    – Tư vấn các loại hình doanh nghiệp thích hợp.

    – Tư vấn đặt trụ sở công ty & nghành nghề kinh doanh.

    – Tư vấn tỷ lệ góp vốn , quyền và nghĩa vụ các thành viên hoặc cổ đông công ty, vốn điều lệ, mức thuế…

    [​IMG]

    Dịch vụ Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài bao các bước.
    • Bước 1: Đăng ký chủ trương đầu tư với Cơ quan Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.
    Làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, đối với một số trường hợp nhà đầu tư phải đăng ký chủ trương đầu tư với Cơ quan Ủy ban nhân dân cấp tỉnh.

    Lưu ý: Đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư thì không cần thực hiện bước này

    Cơ quan nhận hồ sơ: Cơ quan đăng ký đầu tư

    Thời gian hoàn thành: Từ 35-40 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ



    • Bước 2: Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
    Cơ quan nhận hồ sơ: Cơ quan đăng ký đầu tư

    Thời gian:

    Dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: khoảng 15 – 20 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ hợp lệ.

    Dự án đầu tư thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư: 5 – 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản quyết định chủ trương đầu tư ở bước 1.



    • Bước 3: Thành lập doanh nghiệp cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
    Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư từ bước 2, các nhà đầu tư cần chuẩn bị hồ sơ để thành lập doanh nghiệp.

    Hồ sơ bao gồm:

    * Đối với công ty TNHH

    • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
    • Điều lệ công ty đã được thông qua.
    • Danh sách thành viên bản sao hợp lệ bao gồm Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp .
    • Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền.
    • Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của các thành viên là tổ chức
    Lưu ý đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

    • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.
    * Đối với công ty Cổ phần

    Hồ sơ bao gồm:

    • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
    • Điều lệ công ty.
    • Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (danh sách người đại diện theo ủy quyền nếu có) tất cả đều phải có thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;
    • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.
    Cơ quan nộp hồ sơ: Cơ quan đăng ký kinh doanh.

    Thời gian hoàn thành: tối đa 5 ngày làm việc kể từ ngày nếu hồ sơ hợp lệ



    • Bước 4: Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp
    Cơ quan thực hiện: Bộ phận đăng bố cáo của Cơ quan đăng ký kinh doanh.



    • Bước 5: Khắc dấu của doanh nghiệp – con dấu pháp nhân cho doanh nghiệp.


    • Bước 6: Công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia
    Cơ quan thực hiện: Bộ phận đăng bố cáo của Cơ quan đăng ký kinh doanh

    Thời gian hoàn thành: 3 ngày kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ hợp lệ.

    Cập nhật ngay: Điều kiện cần, thủ tục thành lập công ty 100 vốn nước ngoài theo luật mới.



    Còn chờ đợi gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Luật Á Châu theo địa chỉ dưới đây để trải nghiệm ngay Dịch vụ Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài tốt nhất tại Hà Nội, đảm bảo Đúng Luật – Nhanh Chóng – Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ nhất.

    [​IMG]

    Địa chỉ trụ sở: Số 23B4, ngõ 2, đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.
    Hotline: 19006250 hoặc 04373003535.
    Email: achaulaw@gmail.com.
     

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"