Trẻ ngủ đúng giờ, ngủ ngon hơn nhờ bí quyết của metronconvuong

Thảo luận trong 'Bé trên 1 tuổi' bắt đầu bởi thanhflypro92, 26 Tháng mười một 2015.

 1. thanhflypro92

  thanhflypro92 New Member

  Với những mẹo giúp bé sơ sinh ngủ đúng giờ giúp mẹ tiết kiệm thời gian, nó sẽ khiến các mẹ nhàn nhã và làm mọi việc theo kế hoạch, cùng metronconvuong hiểu thêm nhé.

  Đa số các mẹ mới sinh nở thì sức khỏe còn yếu nên việc bé quấy khóc thường làm các bà mẹ cảm thấy stress để giảm thiểu tình trạng đó các mẹ phải có những biện pháp rèn luyện cho bé ngay từ khi còn nhỏ để bé có những thói quen tốt trong sinh hoạt, đặc biệt là việc ngủ đúng giờ luôn khiến các bà mẹ phải đau đầu.

  Máy báo khóc là một dụng cụ thông minh có chức năng theo dõi những cử chỉ của bé, phát ra âm thanh để bé ngủ ngon hơn, và còn nhiều chức năng khác nữa.

  [​IMG]
  Bí quyết để trẻ ngủ ngon hơn mỗi ngày
  - Tìm hiểu sinh lý của trẻ: với trẻ sơ sinh khoảng 2 tuần tuổi, bé không thức được lâu, thời gian bé thức chỉ khoảng 2h là tối đa, vì vậy cứ khoảng 2h bé chơi thì bạn nên cho bé ăn để chuẩn bị cho một giấc ngủ mới, mẹ cũng có thể trang bị thêm cho bé dụng cụ máy báo khóc để theo dõi mọi cử chỉ và hành động của bé.

  - Dạy bé phân biệt ngày và đêm: bạn có thể tắt điện khi đi ngủ, khi thức dậy thì bật điện cho sáng, ngày này qua ngày khác bạn hãy làm đúng giờ, khi bé ngủ cũng không nên để đèn ngủ quá sáng, chỉ khi cần thiết bạn mới nên bật đèn ngủ nhé và khi thức dậy bạn có thể bật nhạc nhẹ, hoặc làm những việc có tiếng động để bé biết đó là giờ hoạt động và ngược lại.

  [​IMG]
  Bạn có thể làm bất cứ việc gì khi có máy báo khóc
  - Quan sát thói quen ngủ của bé: khi mới sinh tức là khoảng 2 tuần đầu tiên, bạn vẫn phải chiều theo thói quen ngủ của bé nhé, bởi lúc này bé vẫn có thói quen như ở trong bụng mẹ việc quan sát bé ngủ cũng được xem là mẹo giúp bé sơ sinh ngủ đúng giờ cực hiệu quả các bạn nhé.
  [​IMG]
  Căn phòng bạn sẽ mát mẻ hơn khi sử dụng máy tạo hơi ẩm
  Ngoài việc, máy tạo hơi ẩm sử dụng công nghệ phun sương giúp cho căn phòng mát mẻ hơn mà còn giúp bé sơ sinh ngủ đúng giờ, để bảo vệ sức khỏe, các bạn có thể thiết lập cả những thói quen ăn uống hoặc thói quen vệ sinh,...nó thể thiết lập một cách dễ dàng nếu mẹ biết nắm bắt thời gian đúng đắn.

  Với trẻ sơ sinh như một trang giấy trắng chưa có gì bạn tha hồ mà vẽ nên (thiết lập) những thói quen tốt cho bé mà không sợ gì cả.
  -
  Chúc bạn và bé yêu luôn khoẻ mạnh. Mời bạn tham khảo thêm dụng cụ thảm xốp tại cửa hàng metronconvuong.vn
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"