Trẻ sơ sinh sốt và những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Bé từ 0 - 12 tháng' bắt đầu bởi admin, 10 Tháng mười 2014.

 1. Hoai_Thu

  Hoai_Thu New Member

  Trẻ sơ sinh nhiều khi cũng phải theo dõi hiện tượng của các bé tránh trường hợp chủ quan, coi thường dẫn đến hậu quả khó lường.
 2. Hoai_Thu

  Hoai_Thu New Member

  Trẻ nhỏ lúc ốm sốt bố mẹ không nên ủ ấm con khiến nhiệt độ cơ thể càng tăng cao và bệnh sẽ trở nên nặng thêm. Cần cho con nằm nơi thoáng mát, tránh bí lưng khiến con khó chịu. Hiện nay, trên thị trường đã có sản phẩm Giường lưới Fancy bề mặt lưới dạng lỗ thoáng giúp luồng không khí phía dưới được lưu thông hạn chế tối đa sự bí hơi nóng bức khiến bé khó chịu, ra mồ hôi lưng dẫn đến hăm lưng, cảm lạnh, hạn chếrôm sảy.

  Xem thêm thông tin tại :www.giuongluoi.vn
 3. Hoai_Thu

  Hoai_Thu New Member

  Để bé không bị nóng lưng tránh ra mồ hôi lưng, rôm sảy, các cha mẹ thường để bé nằm võng. Tuy nhiên, nằm võng sẽ làm cong cột sống, biến dạng lồng ngực của trẻ và dễ khiến bé quen với việc phải đưa võng trước khi ngủ. Một tác hại mà lâu nay chúng ta thường chưa lưu tâm là hội chứng rung lắc, sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh của trẻ. Khi bé biết lật, nằm võng một mình dễ khiến bé bị ngã nếu không để mắt. Giường lưới trẻ em Fancy sẽ giải quyết các vấn đề trên.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"