Trùng thảo Fusi - tăng cường sức khỏe cho các mẹ

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi thucphamchucnangviet, 12 Tháng tám 2014.

 1. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, tác dụng điều tiết miễn dịch, tác động đến bệnh thận, tác dụng với chức năng của phổi, hỗ trợ điều trị với tim mạch, với gan, tác dụng chống suy giảm ******** ở cả nam và nữ.
  Đông Trùng Hạ Thảo vị ngọt, tính bỡn mùi thơm không độc vào kinh phế, thận. Có tác dụng “ Bổ phế, ích thận hộ đường tạng phủ”, “Bổ phế ích can, bổ tinh điều tủy, chỉ huyết hỏa đàm”, “ Tư âm, tráng dương, khu bệnh kiện thân” là loại thuốc “Tư bổ dược thiện” có thể chữa được “Bách hư, bách tổn”. Nó được dùng để chữa rất nhiều bệnh như: bệnh về đường hô hấp, bệnh phổi, bệnh thận, bệnh gan, bệnh tim mạch, bệnh yếu khả năng ********, rối loại chức năng sinh lý và hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo, phong cảm lạnh, cảm cúm và chống đỡ bệnh nhiễm trùng.
  Nhờ công nghệ sinh học hiện đại đã chứng minh được tác dụng dược lý chữa bệnh của các chất có trong Đông Trùng Hạ thảo là hữu hiệu. Mặc khác các nghiên cứu của y học cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định Đông Trùng Hạ Thảo được coi như một thần dược nổi tiếng khắp thế giới.

  Với sự phát triển của công nghệ sinh học hiện đại, nhiều hoạt tính sinh học quý hiếm trong Đông Trùng Hạ Thảo nhân nuôi đó được tạo ra nhiều hơn so với Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên. Đặc biệt trong giai đoạn sợi thể. Link Life hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm trùng thảo Fusi, chiết xuất từ sợi thể đông trùng hạ thảo, có tác dụng cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, phổi, điều hòa âm dương.

  [​IMG]

  Công dụng:
  - Hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng suy giảm của phổi và thận.
  - Điều hoà âm dương.
  - Hỗ trợ chống suy giảm ******** của nam và nữ.
  - Bổ khí, bổ phế và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
  - Hỗ trợ chống lão hoá, hạn chế bệnh tật tuổi già, chống đột quỵ.
  - Hỗ trợ điều trị hen suyễn.
  - Hỗ trợ điều trị ung thư.

  Nguồn gốc: Trùng thảo Fusi được thu hái và bào chế từ sợi thể (thể sợi) đông trùng hạ thảo bằng phương pháp sinh học hiện đại.

  Dạng bào chế:
  Trùng thảo Fusi được tinh chế 100% từ sợi thể đông trùng hạ thảo nguyên chất mà không cho thêm bất kỳ tá dược nào khác.
  Thành phần dinh dưỡng:
  - Đông Trùng Hạ Thảo chứa tất cả các axitamin, vitamin B1, B2, B12, E và K, một loạt các loại đường bao gồm mono-di và Si, Ni,…và rất nhiều Polysaccharids(rất đa dạng và phức tạp), Protein, Sterol, Nucleosides và các chất vô cơ: K, Na, Ca,…
  - Các chất hoạt tính sinh học của Đông Trùng Hạ Thảo Saccharides và poly – Saccharides đa dạng và phức tạp, rất nhiều nucleosides và gồm cả uridin, adenosin
  - Các thành phần cấu tạo khác: 28 axit béo no và chưa no trong đó đặc biệt có các axit béo chưa no có tác dụng chống oxy hóa như acidlinoleic…chiếm 82%.
  4. Cách dùng:

  Mỗi lần 2 viên, ngày 3 lần.

  Hỗ trợ người bệnh, hồi phục sức khỏe: liều dùng tăng gấp đôi.

  5.Quy cách đóng gói: Hộp 2 lọ x 60 viên:

  Bảo quản: Để nơi khô mát và tránh ánh nắng mặt trời.

  Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.


  Công ty phân phối: Công ty TNHH Link life

  Địa chỉ: No8 khu đô thị bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

  Số điện thoại: 04.366 11 554 - 0917430688 / 0986288168

  Website: thucphamchucnangviet.com
   
 2. Nguồn gốc: Trùng thảo Fusi được thu hái và bào chế từ sợi thể (thể sợi) đông trùng hạ thảo bằng phương pháp sinh học hiện đại.

  Dạng bào chế:
  Trùng thảo Fusi được tinh chế 100% từ sợi thể đông trùng hạ thảo nguyên chất mà không cho thêm bất kỳ tá dược nào khác.
 3. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, tác dụng điều tiết miễn dịch, tác động đến bệnh thận, tác dụng với chức năng của phổi, hỗ trợ điều trị với tim mạch, với gan, tác dụng chống suy giảm ******** ở cả nam và nữ.
 4. Nhờ công nghệ sinh học hiện đại đã chứng minh được tác dụng dược lý chữa bệnh của các chất có trong Đông Trùng Hạ thảo là hữu hiệu. Mặc khác các nghiên cứu của y học cổ truyền cũng như các thực nghiệm hiện đại đều xác định Đông Trùng Hạ Thảo được coi như một thần dược nổi tiếng khắp thế giới.
 5. Đông Trùng Hạ Thảo vị ngọt, tính bỡn mùi thơm không độc vào kinh phế, thận. Có tác dụng “ Bổ phế, ích thận hộ đường tạng phủ”, “Bổ phế ích can, bổ tinh điều tủy, chỉ huyết hỏa đàm”, “ Tư âm, tráng dương, khu bệnh kiện thân” là loại thuốc “Tư bổ dược thiện” có thể chữa được “Bách hư, bách tổn”. Nó được dùng để chữa rất nhiều bệnh như: bệnh về đường hô hấp, bệnh phổi, bệnh thận, bệnh gan, bệnh tim mạch, bệnh yếu khả năng ********, rối loại chức năng sinh lý và hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo, phong cảm lạnh, cảm cúm và chống đỡ bệnh nhiễm trùng.
  Đông Trùng Hạ Thảo chứa tất cả các axitamin, vitamin B1, B2, B12, E và K, một loạt các loại đường bao gồm mono-di và Si, Ni,…và rất nhiều Polysaccharids(rất đa dạng và phức tạp), Protein, Sterol, Nucleosides và các chất vô cơ: K, Na, Ca,…

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"