Ứng dụng cho bé hệ điều hành Android

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi hoaoaihuong, 5 Tháng mười hai 2014.

 1. hoaoaihuong

  hoaoaihuong New Member

  Những ứng dụng vừa học vừa chơi luôn làm cho bé thích thú. Cho trẻ thoải mái trong không gian của mình sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng của bé tối đa nhất.

  Ứng dụng cho bé hệ điều hành Android

  1. Phát âm bảng chữ cái Tiếng Việt for Android

  Bảng chữ cái là bài học đầu đời của trẻ, bởi vật rất quan trọng khi bạn được cho bé một bảng chữ cái tốt, hình ảnh sinh động.

  Phát âm bảng chữ cái Tiếng Việt for Android là trình ứng dụng giúp bé có thể học tập chữ cái Tiếng Việt nhanh và dễ dàng hơn. Các chữ cái đều có phát âm tương ứng, giọng phát âm gồm cả nam và nữ. Ngoài ra ứng dụng còn bao gồm cả chữ viết hoa và chữ viết thường
  [​IMG]

  Những hình ảnh đính kèm này đều được lựa chọn thông minh, đẹp, sống động phù hợp với từng chữ cái. Ngoài ra, các từ đều được phiên âm chuẩn và theo wikipedia Tiếng Việt.

  2. Kids Connect the Dots Lite for Android

  Kids Connect the Dots Lite for Android là trình ứng dụng giúp nâng cao Tiếng Anh cho bé qua các trò chơi trên Android. Các bé sẽ biết cách nhận biết chữ số, chữ cái và giúp các bé phát âm dễ dàng. Đây là ứng dụng vừa chơi vừa học được yêu thích dành cho các bé.

  [​IMG]

  Trong ứng dụng, các bé sẽ vẽ hình các loài vật qua những dấu chấm được phác thảo. Các hình loài vật rất đa dạng như chiếc bánh, chú chim... Bé sẽ nhận biết tập học cách đếm nhanh chóng các chữ số qua mỗi chấm. Đồng thời bé còn có thể nhớ nhanh các chữ cái Tiếng Anh dễ dàng.

  Ứng dụng cung cấp trên 100 hình ảnh giúp bé thỏa sức sáng tạo. Trong trò chơi âm thanh không được sử dụng quá nhiều và hình ảnh cũng vô cùng đơn giản.

  3. Bé Vui Học for Android

  Bé Vui Học for Android là trình ứng dụng giúp bé làm quen với thế giới xung quanh trên Android. Ứng dụng bao gồm nhiều chủ đề đa dạng và phù hợp với các trẻ có độ tuổi từ 1-5. Bé sẽ làm quen và khám phá nhanh chóng thế giới quan xung quanh.

  Ứng dụng có tới 20 chủ đề đa dạng. Đối tượng phù hợp với ứng dụng chính là các trẻ nhỏ độ tuổi từ 1-5. Các bé sẽ nhanh chóng nâng cao trí não thông qua các trò vừa chơi vừa học bổ ích.

  4. Kids Numbers and Math Lite for Android

  Kids Number and Math Lite for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ cơ bản để có thể dạy toán bé của bạn một cách đơn giản và hiệu quả.

  [​IMG]

  Kids Number and Math Lite for Android cho bé các phép tính toán đơn giản như: phép cộng, phép trừ, phép so sánh. Ngoài ra, Kids Number and Math Lite for Android cũng mang đến cho trẻ các trò chơi cơ bản nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị xung quanh các con số và phép toán để trẻ có thể giải trí sau những giờ học tập căng thẳng.

  5. Be rap hinh for Android

  Be rap hinh for Android là trò chơi sắp xếp hình trên điện thoại Android dành cho bé. Ứng dụng cung cấp nhiều hình ảnh đẹp mắt và đáng yêu. Và giúp các bé có thể nhận biết hay phân biệt được các màu sắc và hình ảnh khác nhau.

  [​IMG]

  Qua trò chơi, bé sẽ học được cách sắp xếp mọi vật sao cho gọn gàng ngăn nắp. Ngoài ra, bé còn được nâng cao trí tuệ, giúp bé có được những giây phút chơi vui vẻ thoải mái. Các bậc phụ huynh có thể chơi cùng bé hoặc cũng có thể rảnh tay để làm được nhiều việc nhà trong khi bé chơi.


  Tham khảo từ : 9mobi.vn
   
  Tags: 9mobi.vn
 2. cunxinh128

  cunxinh128 New Member

  Có rất nhiều ứng dụng hay khác trên tải ch play như: Zalo, Skye, Cốc Cốc, Wechat, Bigo live

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"