Vì sao đàn ông thích tình dục vụng trộm?

Thảo luận trong 'Chuyện phòng the' bắt đầu bởi trangvedett, 15 Tháng mười một 2015.

 1. trangvedett

  trangvedett New Member

  Vì sao đàn ông thích tình dục vụng trộm?

  Các đấng mày râu thường có xu hướng thích tình dục kiểu vụng trộm, nên tránh chuyện bồ bịch thật là thử thách lớn.

  [​IMG] STUD 100 mua ở đâu?

  Cảm giác chiếm hữu

  Trong thực tế, thói trăng hoa, thích tình dục kiểu vụng trộm của đàn ông chính thể hiện cảm giác muốn chiếm hữu. Trong lịch sử tiến hóa của con người, từ các cuộc chinh phục bạn đời đến đấu tranh để không phải chia sẻ quyền lực, những người đàn ông ngoại tình đều là những người có tư tưởng thích chiếm hữu.

  Những người đàn ông thành công trong sự nghiệp và giàu có xu hướng “bao bọc” tình nhân để chính minh sức mạnh và sự quyến rũ của họ.

  [​IMG]

  Cảm giác mới lạ

  Hoa không bao giờ tươi mãi mãi, và con người cũng như vậy. Đàn ông sống bên cạnh vợ trong một thời gian dài sẽ dần nảy sinh cảm giác nhàn chán mệt mỏi, bởi mọi thứ quá quen thuộc, thiếu sự tươi mát của tình yêu ban đầu.

  Còn tình nhân thì hoàn toàn khác, họ mang lại cảm giác tươi mới cho người đàn ông, không hề có tích chất ràng buộc. Vì thế nên nhiều quý ông rất thích ăn vụng.

  Chủ nghĩa “nam tử hán”

  Một số người đàn ông ở nhà khép nép, sợ vợ thì trước mặt tình nhân sẽ được thể hiện chủ nghĩa cá nhân “nam tử hán” của mình.

  Có một điều đáng nói là, bồ nhí thường ít tuổi hơn người đàn ông, thường yêu chiều và vâng lời, nên điều này mang lại cho người đàn ông cảm giác được tôn trọng.

  Cảm giác “hạnh phúc” mới

  Đàn ông tìm cảm giác lạ tất nhiên sẽ gắn liền với yếu tố tình dục, tuyệt đối không thể là tình yêu thuần khiết. Vì vậy, đàn ông đang tìm kiếm người phụ nữ có vẻ đẹp gợi cảm và có kinh nghiệm tình trường, mang lại cho họ cảm giác “thiên đường trần gian”.

  >> Xem thêm nhiều Lý do khác tại đây: http://goo.gl/eftWYH
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"