Viêm âm đạo điều trị thế nào

Thảo luận trong 'Bác sĩ, địa chỉ khám, bệnh thường gặp' bắt đầu bởi meobeo, 22 Tháng tư 2015.

 1. meobeo

  meobeo New Member

  Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa do vi khuẩn gây ra, bệnh rất dễ tái phát nếu chị em không biết giữ gìn vệ sinh bảo vệ “vùng kín”. Vì vậy, điều trị viêm âm đạo là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ điều trị viêm âm đạo cũng như các bệnh phụ khoa đáng tin cậy thì lại không phải là điều dễ dàng.
  [​IMG]

  Hiện nay, tại khu vực phía Bắc, nhiều chị em đang truyền nhau một địa chỉ điều trị viêm âm đạo rất có hiệu quả và uy tín, đó là Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa, trong đó có bệnh viêm âm đạo, Trung tâm thực sự đã và đang là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín , điểm đến tin cậy cho rất nhiều chị em khu vực miền Bắc nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

  Theo các bác sĩ, chị em mắc viêm âm đạo thường có biểu hiện ngứa ngáy vùng kín, tiểu khó, tiểu buốt, đau khi giao hợp, khí hư ra nhiều đôi khi có mùi hôi gây khó chịu… Không những thế, tình trạng này còn có thể tái đi tái lại nhiều lần khiến cho chị em gặp nhiều rắc rối trong sinh hoạt. Bệnh không được điều trị còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nữ giới.

  Có nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm âm đạo, việc điều trị viêm âm đạo cũng cần căn cứ vào những nguyên nhân gây bệnh và phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"