Vitamin tổng hợp cho bà bầu loại nào tốt?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp khi mang thai' bắt đầu bởi missdung, 18 Tháng năm 2017.

 1. missdung

  missdung New Member

  Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm viên bổ, thuốc bổ, vitamin tổng hợp cho bà bầu khiến mẹ bầu vô cùng hoang mang không biết loại nào tốt, loại nào phù hợp dẫn đến nhiều sai lầm trong lựa chọn viên bổ đúng cách. Là một người mẹ ai không muốn con thông minh khỏe mạnh ngay từ trong bụng mẹ cho dù mẹ phải đánh đổi bất cứ giá nào. Và vitamin tổng hợp cho bà bầu Grossesse sẽ giúp mẹ thực hiện sứ mệnh cao cả đó.

  [​IMG]

  Ưu điểm vượt trội của Grossesse mà mẹ bầu không thể bỏ qua sản phẩm này:
  -Grossesse công thức cải tiến với 11 vitamin, 5 khoáng chất thiết yếu giúp cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiếu yếu nhất cho mẹ bầu giúp mẹ giảm ốm nghén đáng kể và khỏe hơn trong suốt thai kỳ =>Click xem thêm
  -Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Pháp =>Click xem thêm
  -Chứa sắt Bisglycinate không gây táo bón như những sản phẩm viên bổ bà bầu khác =>Click xem thêm
  -Hàm lượng Omega 3 (DHA, EPA) cao giúp bé thông minh hơn =>Click xem thêm
  -Chứa Iod ít sản phẩm viên bổ trên thị trường có =>Click xem thêm

  Vitamin tổng hợp cho bà bầu Grossesse giúp cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp mẹ khỏe, con phát triển toàn diện. Rất nhiều phụ nữ sau khi trải qua thời gian mang thai và sinh con đều công nhận một điều rằng nếu không có sự hỗ trợ của Grossesse, thì chưa chắc họ đã có đủ sức khỏe để vượt qua được giai đoạn khó khăn của thai kì.

  Khách hàng đánh giá thế nào về Grossesse?
  [​IMG]

  Mẹ muốn tìm hiểu rõ hơn về Grossesse vui lòng truy cập Page Grossesse- Bà Bầu Tin Cậy hoặc liên hệ 091.528.1899 để được chuyên gia tư vấn miễn phí 24/7 mẹ nhé.
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"