Với những tháng hè trẻ có thể học tiếng anh tiến bộ rõ rệt

Thảo luận trong 'Tiểu học' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 16 Tháng năm 2017.

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 New Member

  Với các tháng hè bé có thể học tiếng anh tiến bộ rõ rệt

  những tháng hè năm nay cũng là thời điểm các bậc phụ huynh tiếp tục trăn trở với nỗi lo “học Tiếng Anh hè cho trẻ”. ước mong trẻ tiến bộ vượt bậc ngay trong các tháng hè sẽ không còn quá vất vả nếu như bố mẹ nắm bắt và áp dụng các yếu tố thúc đẩy việc tiếp thu Tiếng Anh của trẻ.

  Nguồn Tiếng Anh chuẩn
  Học Tiếng Anh hơn hết là việc được học với Tiếng Anh bài bản nhằm tạo nên lớp nền đúng, chắc chắn, sẽ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Lý tưởng nhất là con học giáo viên bản xứ có bằng cấp, kinh nghiệm trong việc dạy Tiếng Anh trẻ em và sách của những NXB hàng đầu trên thế giới. 3 tháng hè tuy không là quá dài tuy nhiên nếu con được học với nguồn chuẩn này, những kiến thức bé bổ sung sẽ vô cùng ấn tượng!

  Học mà chơi, chơi mà học
  tính chất học Tiếng Anh của trẻ em là học tập tập trung ở nhiều nơi, cả khi khi chơi, giúp tạo ra thói quen dùng tự nhiên, thành thạo. điều đó đã được minh chứng qua nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy sự liên kết giữa việc chơi, những động tác cơ thể và việc học ngôn ngữ. Những các em ở lớp ‘chơi để học’ học một thứ tiếng mới nhanh gấp ba lần 1 số trẻ ở lớp ‘học truyền thống’. Vì vậy, các bậc phụ huynh không nên gò bó trẻ trong các lớp học mà quên đi những hoạt động vui chơi mùa hè đầy lôi cuốn. Đây là thời cơ hiệu quả cho bé sử dụng ngay những câu, từ Tiếng Anh được học vào thực tế. Nếu chơi đúng cách, mùa hè của bé sẽ không hề giảm đi sự sôi động, con vẫn học Tiếng Anh thật hiệu quả!

  Tâm lý và kỹ năng
  Khi trẻ học với các bạn cùng lứa tuổi, chung sở thích, con được thầy cô quan tâm, kích thích tự do thể hiện mình thì suy nghĩ của trẻ tự động ‘giãn’ ra rất nhiều. Khi con đã cởi mở, nhiệm vụ học trở nên nhẹ nhàng nhưng cũng thực sự phần hiệu quả. theo như chia sẻ của 1 bậc phụ huynh “Tôi thấy việc học Tiếng Anh hiện nay bên cạnh giảng viên, sách vở cần chú tâm đến tâm lý của bé. trẻ có vui thì việc tiếp thu mới hiệu quả, trẻ ghi nhớ bài tốt. Bé nhà tôi học ở trung tâm tiếng Anh Alokiddy tuy mới được một tháng nhưng ngày nào đi học về cũng nghe con khoe, con thích học Alokiddy. gia đình tôi thấy cho trẻ học ở đây là quyết định chuẩn của gia đình. ”thêm vào đó, sử dụng thời gian hè trang bị cho con những kỹ năng bên cạnh lớp học trò chơi, kết hợp bồi dưỡng tài năng khác của bé, giúp trẻ tự tin, trưởng thành hơn rất nhiều!

  Phụ huynh có thể xem thêm chương trình học tiếng Anh hè tại: https://alokiddy.com.vn/Home/hocbongthanghe
   

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"