Wave 110 độ đẹp lung linh trong nắng chiều

Thảo luận trong 'Tâm sự, chia sẻ' bắt đầu bởi zeen5s, 29 Tháng mười một 2019.

 1. zeen5s

  zeen5s Member

  Con xe Wave 110 độ đẹp lung linh này chắc hẳn làm nhiều anh em biker cảm thấy thích thú. Nào, chúng ta cùng xem con Wave độ này có gì nổi bật nhé!

  [​IMG]

  Xe sử dụng cùm công tắc Honeywell được tích hợp khá nhiều chi tiết nút để anh em tha hồ chế cháo - ngoài ra anh em còn có thể đầy chức năng đề máy sang bên trái để xe trong gọn gàng hơn. Ở đây ta có thể thấy hình ảnh của một công tắc đỏ bí ẩn sử dụng cho một số chức năng mà chỉ chủ xe mới biết được.

  [​IMG]

  Sử dụng tay thắng CRG Titan để giúp xe trong ấn tượng và đẹp hơn - Bên cạnh đó chủ xe còn bắt thêm rổ inox 10 ly trước nhằm có thêm không gian để các vật dụng cá nhân cũng như dọn theo đúng phong cách Thái.

  [​IMG]

  Nhìn xuống dàn chân trước, ta có thể thấy hình ảnh của combo heo dầu brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua pat heo được làm chất chiệu CNC và đo đạt rất tỉ mỉ sao cho đúng khoảng cách để mặt bố ăn sát vào đĩa thắng galfer KTM 260mm, điểm nhấn tạo màu cho combo này là full ốc Titan Gr5.

  [​IMG]

  Nhìn ảnh khối động cơ xe đã được nâng cấp và phục dụng lại rất nhiều chi tiết - phần cổ pô được mod lại bằng chất liệu Titan để có màu sắc tươi hơn chống hoen rỉ cực tốt hơn, tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng dưới nắng nóng và thời tiết nước ta phần màu sắc sẽ bị phai đi đôi chút nhưng anh em có thể lên màu và xử lí lại rất tiện lợi.

  [​IMG]

  Còn qua bức ảnh này ta có thể thấy hình ảnh của phuộc Nice Thái, với điểm nhấn đặc trưng là bộ lò xo vàng không thể nhằm lẫn với bất kì dòng sản phẩm nào. Được sản xuất dành riêng cho Wave nên sử dụng không cần chỉnh sửa lại gì. Còn nếu độ chế wa cho Dream và Axelo anh em có thể mua thêm một cục đôn CNC để đuôi xe cao hơn.

  Với một con xe phổ thông như Wave mà các biker lên đồ chơi rất chất. Anh em thấy sao về bản độ Wave đỉnh cao này?
   
  Tags: xe cộ

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"