Xét nghiệm chẩn đoán bệnh sùi mào gà

Thảo luận trong 'Kiến thức, hỏi đáp' bắt đầu bởi petty, 15 Tháng sáu 2016.

 1. petty

  petty Member

  Để có thể chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, người bệnh sẽ được các chuyên gia tiến hành một số xét nghiệm cần thiết:

  – Xét nghiệm máu: Những người đã từng quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh mà chưa có biểu hiện rõ rệt thì cần phải thực hiện xét nghiệm máu để kiểm tra xem trong máu có chứa virus HPV hay không.

  – Xét nghiệm mẫu vật: Với những trường hợp các nốt sùi đã xuất hiện trên cơ thể người bệnh, bác sĩ sẽ lấy mẫu vật từ nốt sùi để tiến hành xét nghiệm xem trong các nốt sùi này có chứa virus HPV hay không? Nếu không phải do virus HPV gây ra thì do nguyên nhân nào?

  Xem thêm : điều trị sùi mào gà

  Xem thêm : triệu chứng của bệnh sùi mào gà

  Xem thêm : kham sui mao ga

  Nghi ngờ bị sùi mào gà nên đến cơ sở y tế để xét nghiệm kiểm tra

  – Ngoài 2 xét nghiệm chính ở trên, người bệnh còn phải thực hiện một số kiểm tra như kiểm tra bằng axit axetic, kiểm tra tổ chức miễn dịch, kiểm tra bệnh lý,…để có kết quả chẩn đoán bệnh chuẩn xác.

  Sùi mào gà tuy là bệnh xã hội nguy hiểm nhưng nếu được phát hiện sớm thì việc chữa trị không hề khó. Vì vậy, theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, khi có biểu hiện bệnh sùi mào gà, bạn hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

  Phòng khám đa khoa Thế Giới đã và đang áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA –PDT. Đây là một trong những phương pháp điều trị sùi mào gà triệt để nhất hiện nay. Hiệu quả từ việc áp dụng kỹ thuật ALA – PDT là do kỹ thuật này vừa giúp nâng cao khả năng miễn dịch của các tế bào vừa loại bỏ hoàn toàn các nốt sùi, tiêu diệt virus gây bệnh và giúp cơ thể miễn dịch lâu dài với virus HPV. Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh nguy hiểm này hoặc nghi ngờ mình có dấu hiệu của bệnh, hãy đến trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ chuyên khoa điều trị bệnh triệt để.
   
  Tags: sui mao ga

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"