Các loại bơm bánh răng trên thị trường hiện nay

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi dkteams, 12 Tháng chín 2021.

 1. dkteams

  dkteams Member

  Máy bơm bánh răng là mẫu máy bơm chuyên sử dụng để bơm dầu, có cấu trúc và nguyên lý hoạt động tương tự như một số dòng máy bơm bình thường khác. Máy được dùng trong 1 số hệ thống thủy lực có áp suất trung bình. nếu như hệ thống thủy lực có áp suất quá lớn, bơm dầu bánh răng đc sử dụng làm bơm sơ cấp.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm hóa chất thùng phuy. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Dầu là chất lỏng nhưng độ đặc dính hơi cao nên thông thường phải có loại máy bơm chuyên biệt để việc hút và bơm dầu một cách dễ dàng. bơm nhông thực chất là loại máy bơm nước có bánh răng để hút các chất lỏng như dầu nhớt. Thông thường bơm bánh răng bên ngoài được sử dụng bơm dầu nhớt trong các thùng phuy.

  [​IMG]

  các dòng bơm bánh răng trên thị trường hiện nay

  Hiện nay những loại máy bơm dầu bánh răng đang được dùng phố biến ở nhiều ngành nhờ hiệu suất dùng cao và độ bền cao. thị trường hiện nay có hai loại bánh răng là laoij bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hóa chất trục đứng cao cấp, mời bạn theo click vào bài viết.

  Máy bơm bánh răng ăn khớp trong

  Máy bơm bánh răng ăn khớp trong dùng bánh răng với một số răng cắt ngoài để làm ra dòng chảy. Máy chỉ có bánh răng quay quanh bánh răng cố định để bơm dầu. Máy bơm có kết cấu chặt chẽ gây nên áp suất bơm lớn. Máy có khả năng bơm đc nhiều dòng chất siêu nhớt hay siêu đặc hiệu quả hơn so với máy bơm ăn khớp ngoài.

  Máy bơm bánh răng ăn khớp trong thường có cấu tạo phức tạp và kích thước cao hơn so cùng loại máy bơm trong.

  Máy bơm ăn khớp ngoài

  Máy bơm dầu ăn khớp ngoài sử dụng hai bánh răng phía bên ngoài để bơm chất lỏng. Máy thường được dùng để bơm các chất liệu như dầu hỏa, xăng dầu. Ngoài ra máy bơm dầu bánh răng ăn khớp ngoài. Cũng được sử dụng cho một vài ứng dụng cho 1 vài ứng dụng áp suất cao bao gồm cầu thang máy , điều khiển giảm chấn, những phương tiện thủy lực.

  Máy bơm có cấu tạo đơn giản, thuận tiện lúc lắp đặt và dùng với ứng dụng cao. Tuy nhiên áp lực của máy bơm thấp, ko phù hợp để bơm những mẫu dầu đặc có độ nhớt cao.

  điểm mạnh điểm yếu của máy bơm bánh răng

  • Bơm dễ vận hành và bảo dưỡng , 1 vài có khả năng hoạt động theo hai hướng
  • Xây dựng nhỏ gọn và đơn giản
  • Bơm đc chất lỏng có độ nhớt cao
  • dòng chảy ổn định, được kiểm soát
  yếu điểm của bơm bánh răng

  • có khả năng hao mòn, tổn hại đáng kể theo thời giờ, giảm hiệu quả đầu ra
  • chẳng thể xử lý đúng đắn chất rắn lơ lửng chất mài mòn
  • địa điểm cắt cao trên chất lỏng.
  so cùng một số loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài, bơm bánh răng ăn khớp trong có chức năng hút và vận chuyển cải tiến và vận hành mượt mà hơn, cũng đắt hơn và chỉ giới hạn trong dung tích nhỏ và áp suất vừa phải. Chúng được ưa thích loại ứng dụng công nghiệp khác nhau để xử lý 1 số loại dầu và hóa chất nhớt. Bao gồm những ứng dụng công nghiệp hóa dầu, hàng hải, nhựa đường.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bán bơm định lượng

  nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm bánh răng xin vinh dự liên hệ với chúng tôi vimex 0989 775 196
   
  Tags: máy bơm

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"