Cần tiêm Anti-D Immunoglobulin mang thai tuần 28

Thảo luận trong 'Hỏi đáp khi mang thai' bắt đầu bởi Phạm Thái Bình, 13 Tháng tám 2014.

 1. Phạm Thái Bình

  Phạm Thái Bình New Member

  Chào các bạn !

  Vợ mình thuộc nhóm máu RH- và đang mang thai tuần thứ 28 . Khi khám thai thì BS ở bệnh viên Tu Du y/c tiêm 3 mũi thuốc Anti-D Immunoglobulin vào thời điểm 28 tuần, 34 tuần và trong vòng 72 giờ sau sinh. Hôm nay đúng tuần 28 mình dẫn vợ lên bệnh viện để tiêm thuốc nhưng bệnh viện lại báo là hết thuốc và y/c sang BV chợ rãy hoặc Hùng Vương để mua . Khi sang các bệnh viện này thì BV cũng bảo là hết thuốc . Bạn nào biết ở đâu có bán loại thuốc chỉ giúp minh ! rất cám ơn các bạn .
   
  Tags: face
 2. admin

  admin Administrator Staff Member

  Nếu bạn có người nhà ở Hà Nội thì có thể nhờ ra Phương Mai hỏi mua giúp rồi gửi chuyển phát vào còn tphcm thì ad cũng không rõ
 3. nna19x6

  nna19x6 New Member

  Nhóm máu RH là nhóm máu gì nhỉ, mình mới nghe đến hic
  admin thích bài này.
 4. admin

  admin Administrator Staff Member

  Nhóm máu RH là thuộc loại nhóm máu hiếm. Cộng đồng người đã có 8 nhóm máu khác nhau là: A+; A-; B+; B-; AB+; AB-; O+; O- (A+ nghĩa là người đó vừa có nhóm máu A thuộc hệ ABO vừa có nhóm máu Rh+ thuộc hệ Rh. Dấu (+) hoặc dấu (-) chỉ ra rằng bề mặt hồng cầu của người đó có kháng nguyên Rh, viết đầy đủ là Rh(D)+ trong trường hợp thứ nhất hoặc không có kháng nguyên Rh, viết đầy đủ là Rh(D)- trong trường hợp thứ 2)
 5. helen0706

  helen0706 New Member

  Nhóm máu RH alf nhóm máu gì vây?

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"