Chia sẻ cách sử dụng máy bơm tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi dkteams, 9 Tháng mười 2021.

 1. dkteams

  dkteams Member

  Máy bơm là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) Và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm axit đậm đặc. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Mẹo dùng 1 số loại máy bơm như thế nào tiết giảm tối đa chi phí điện năng?

  [​IMG]

  sử dụng máy bơm tiết giảm điện

  Trước lúc lựa chọn mua một thiết bị máy móc nào đấy , một trong một vài việc mà người mua chú ý đó là vai trò tiết kiệm điện. Đối với máy bơm đây cũng là nhân tố mà nhiều người dùng nên để ý không nên khởi động máy quá nhiều lần trong một thời gian nhất định trong quá trình dùng , tuyệt đối ko khởi động máy bơm, bơm đc 1 vài phút rồi tắt vì hết nhu cầu dùng , sau đấy lại khởi động vì cần bơm nước. Như vậy, lượng điện tiêu thụ sẽ nhiều hơn.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về máy bơm giá rẻ, mời bạn theo click vào bài viết.

  • Công suất của máy bơm, lưu lượng nước, độ hút và độ đẩy quyết định điện năng máy bơm nước sử dụng tiêu hao nhiều hay ít. nếu chiều cao hút và chiều cao đẩy càng lớn bao nhiêu thì máy bơm sẽ tốn điện bấy nhiêu. • các bạn nên quan tâm về đường ống của máy bơm bởi nếu đường ống bị bẩn hay lắm cặn, cút nối nhiều và ống nước dài thì nước lên sẽ chậm và máy bơm phải tốn nhiều lực đầy dẫn tới tốn điện. Do đó , các bạn cần phải lưu ý vệ sinh đường ống sạch sẽ để đảm bảo nước được bơm lên nhanh hơn, tiết giảm điện hơn.

  • Máy bơm có khả năng bị tốn điện, thậm chí hỏng nếu đầu hút bị hở hoặc thông với không khí phía bên ngoài . điều này sẽ khiến cho máy chẳng thể hút nước lên được.

  • nếu như máy bơm hoạt động trong trường hợp không có nước thì có thể làm máy nóng và dễ gây nên cháy.

  • Vỏ động cơ và vỏ bơm buộc phải để trần không che bọc cản không khí để làm mát động cơ và bơm.

  • Để đạt được năng suất cao giúp tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. nếu muốn hút nước tốt thì lựa chọn máy bơm có độ đẩy nhỏ và độ hút lớn. nếu như cần đẩy nước nên chọn lựa máy bơm nước có độ đẩy lớn và độ hút nhỏ.

  • Cần lắp rọ hoặc van một chiều để che chắn những vật lạ, cặn bẩn, cát ko vào buồng máy bơm.

  • thường xuyên kiểm tra và bảo hành máy bơm nước, vệ sinh máy bơm, đường ống để bảo đảm máy bơm hoạt động tốt, đường ống ko bị bám rong rêu, tạo nên cản trở dòng chảy của nước.

  phía trên là vài chia sẻ của chúng tôi về Mẹo tiết kiệm điện khi bằng máy bơm để bạn xem thêm đồng thời giúp đỡ bạn sử dụng và bảo dưỡng máy bơm chuẩn xác Chỉ dẫn .

  mọi khía cạnh quý khách hàng hân hạnh gọi điện ngay Vimex 0989775196 để được trợ giúp

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về Bơm dầu truyền nhiệt

  Chúng tôi bảo đảm làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.
   
  Tags: máy bơm

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"