Đánh giá ưu điểm nổi bật, phân loại và cập nhật giá bán bơm định lượng hóa chất

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi dkteams, 17 Tháng bảy 2021.

 1. dkteams

  dkteams Member

  Bơm định lượng hóa chất là cái tên gọi ứng dụng của dòng máy bơm định lượng trong nhu cầu bơm hóa chất. nổi bật với khả năng định đc lưu lượng chất bơm đầu ra cũng như kiểm soát tốt lượng hóa chất cần bơm.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải saer. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Tùy vào mục đích sử dụng mà ta lựa chọn loại máy bơm định lượng có công suất lớn nhỏ khác nhau, bơm công suất lớn thì bơm lưu lượng chất lỏng nhiều hơn so với bơm công suất nhỏ (hay bơm định lượng mini).

  thị trường bơm định lượng đang được sử dụng cực kỳ rộng rãi trong 1 vài khu công nghiệp, nhà xưởng cung ứng cũng như các dây chuyền cung ứng . Để chọn lựa và ứng dụng hiệu suất nên tìm kiếm rõ hơn về mẫu bơm này nhé!

  [​IMG]

  *Ưu điểm của bơm định lượng hóa chất: Chính là tính năng điều chỉnh hóa chất theo mong muốn của người sử dụng. Cũng nhờ vai trò này mà nó đc nhiều người hướng đến và đc dùng rộng khắp . đặc biệt là cho vài ứng dụng chiết rót hóa chất độc hại mà cần độ đúng cao, có ít sai số.

  Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ một Chỉ dẫn tiện lợi bằng tay hoặc vào dấu hiệu điện tử (tùy vào khả năng của máy) thông qua núm vặn, hay qua lượng khí nén cấp vào (ở những máy bơm màng khí nén).

  Máy bơm cho phép người dùng điều chỉnh lưu lượng từ thấp cho đến cao. nguyên liệu của khoang chứa hóa chất trong máy bơm thường được làm từ nhựa chịu hóa chất như PP/ hoặc cao cấp hơn là nhựa PVDF để cam kết máy móc ko bị ăn mòn bởi hóa chất. lúc vận chuyển chất lỏng là 1 số hóa chất độc hại ta nên lựa chọn 1 số loại máy bơm chất lượng cao và cam kết độ bền cao.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hoá chất trung quốc, mời bạn theo click vào bài viết.

  1 số dòng máy bơm định lượng phổ biến trong thị trường hiện nay:

  • Bơm định lượng dạng màng hóa chất: Là loại bơm định lượng phổ biến được dùng hiện nay. Bơm dựa trên sự dịch chuyển của 1 bộ phận là màng bơm đẩy chất lỏng ra ngoài. Nhiều người thường nhầm với máy bơm màng khí nén.
  • Bơm định lượng piston: sử dụng piston để lưu thông chất lỏng.
  Bơm định lượng hóa chất dạng Piston thiết kế tương tự với một chiếc xi lanh, chất lỏng được lưu chuyển là nhờ vào sự tịnh tiến của piston bên trong xi lanh, máy bơm có cơ chế hoạt động mạnh mẽ là sự chọn lựa thứ nhất trong các loại bơm định lượng. Lưu lượng của dạng bơm định lượng Piston thường cao hơn khá nhiều so cùng với một số loại bơm định lượng khác.

  • Bơm định lượng điện tử: vẫn dùng màng để đẩy chất bơm nhưng mà máy đc tích hợp nút chỉnh lưu lượng bằng điện tử (chỉnh xung hoặc chỉnh tốc độ máy)
  Giá của bơm định lượng trong thị trường hiện nay:

  thông thường một số bơm nhỏ từ 10 đến 100 l/h sẽ có giá trong tầm khoảng từ 5tr3 tới 10 triệu. 1 số bơm to hơn từ trên 10 triệu

  tầm khoảng có mức giá thấp lưu lượng thấp có Hanna, blue white, seko, pulsaferder.

  Giá khoảng trung có bơm OBL từ 10 tới 13 triệu

  dòng giá cao (bơm cao cấp) có Miltonroy, injejecta, ...

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm định lượng blue white C6250P

  liên hệ ngay với đơn vị TNHH Vimex để được tham mưu giải pháp hoàn hảo nhất. tất cả yêu cầu bảng báo giá xin gửi về:

  Điện thoại tham mưu và báo giá sản phẩm: 0989775196

  đơn vị VIMEX cam kết:

  * Hàng mới 100%.

  * Chế độ bảo hành: hàng hiệu 12 tháng.

  hết sức mong nhận được sự liên doanh của Quý Khách Hàng.

  Trân trọng kính chào!
   
  Tags: máy bơm

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"