Địa chỉ shop bán quần áo, vật dụng trẻ em uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi admin, 18 Tháng sáu 2015.

 1. minhnhan92

  minhnhan92 New Member

 2. dungkhucgo

  dungkhucgo New Member

 3. numbencore89hd

  numbencore89hd New Member

  Cho xin địa chỉ
 4. seosgnl001

  seosgnl001 New Member

  Khi diện tích ngôi nhà bị hạn chế thì tiết kiệm không gian là điều rất cần thiết. Thiết kế nhà bếp dưới tầng lửng sẽ là hợp lý và chắc chắn sẽ là xu hướng hiện tại và trong tương lai.

  Vai trò của nhà bếp

  Nhà bếp là nơi để chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà. Đó là một điểm tụ tập cho cả gia đình. Trong những ngôi nhà hiện đại với kế hoạch sống mở, nhà bếp sẽ là phòng ăn.

  Một nhà bếp lớn thường buộc bạn phải thít chặt diện tích của các phòng khác. Vì vậy nhà bếp được xây bên dưới tầng lửng được ưa chuộng hơn cả vào thời buổi hiện nay.

  Xem mẫu nhà tiền chế đẹp: https://www.maunhatienche.com/

  [​IMG]

  Nhà bếp dưới tầng lửng đơn giản trong ngôi nhà Scandinavia thanh lịch.

  Nhà bếp dưới gác lửng sẽ mang đến cho bạn những lợi thế không ngờ. Không gian phía trên bếp được tận lại. Nó có thể là thư viện gia đình, không gian của khách, phòng vui chơi.

  Nhà bếp dưới gác lững có thể áp dụng cho mọi không gian

  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mái nhà rộng rãi cho nhà bếp dưới gác lửng. Tạo ra một nhà bếp với trần thấp và vẫn giữ được cảm giác rộng rãi bằng cách tích hợp nó với khu vực sinh hoạt.

  Nhà bếp vẫn đầy đủ chức năng mà bạn vẫn không cảm thấy ngột ngạt. Tuy nhiên, trần thấp với gác lửng phía trên sẽ phân định khu vực một cách liền mạch và thanh lịch. Để tốt hơn bạn cần chắc chắn có nhiều lớp ánh sáng và một cửa sổ lớn để xua tan bóng tối kéo đến nơi này.

  [​IMG]
  Gác lững là một phòng ngủ xinh xắn

  Siêu dự án căn hộ hàng đầu Việt Nam: https://sieuduancanho.com/
 5. seominhthanhvip

  seominhthanhvip New Member

  Okbuy.vn chuyên cung cấp các mặt hàng như: Máy massage, điện gia dụng, dụng cụ y tế,... giá rẻ, chất lượng, uy tín 100% ở mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể mua sắm nhiều.

  Website: https://okbuy.vn/

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"