Muốn hỏi địa chỉ phá thai an toàn

Thảo luận trong 'Địa chỉ chữa bệnh' bắt đầu bởi meobeo, 24 Tháng tư 2015.

 1. meobeo

  meobeo New Member

  Trường hợp của một bệnh nhân chia sẻ “Vợ chồng tôi mới sinh cháu được hơn 2 tháng, nhưng hiện tại tôi lại đang có bầu. Tôi không nghĩ rằng kinh nguyệt của mình lại quay trở lại nhanh đến thế, vì thông thường cho con bú thì không có kinh nguyệt. Tôi muốn đi kế hoạch vì điều kiện không thể vừa chăm con, vừa nghén được, không đảm bảo sức khoẻ và tương lai cho các con của tôi. Tôi muốn hỏi một địa chỉ phá thai an toàn, vì tôi không muốn vì phá thai mà tôi không thể có thai lại được nữa, hơn nữa cháu đầu của tôi lại là con gái, chồng tôi lại là con trưởng trong gia đình”.
  [​IMG]
  Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều những cơ sở quảng cáo phá thai an toàn. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đố đều được cấp phép của bộ y tế. Một địa chỉ phá thai an toàn uy tín chắc chắn sẽ giúp chị em hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra trong và sau phá thai.
  Trước khi tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp phá thai an toàn phù hợp, các bác sĩ căn cứ vào tuổi thai, thể trạng của thai phụ nhằm tránh được những biến chứng có thể xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.
  Đến với Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, chị em sẽ không chỉ thoải mái với cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế mà với trình độ cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của thủ thuật.
   
 2. tuanstda2

  tuanstda2 Member

  Sao những cái này mà các bác cũng mang lên diễn đàn conyeucuaban được nhỉ?

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"