Những đặc điểm của một trẻ có chỉ số thông minh cao

Thảo luận trong 'Dưới 5 tuổi' bắt đầu bởi gialinhit, 18 Tháng tư 2016.

 1. gialinhit

  gialinhit New Member

  4. Trẻ thích vận động sẽ có chỉ số IQ qua iq test free cao.
  Theo Niusuo La Bellucci, một nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện rằng: Những hcocj sinh tham gia các hoạt động thẻ dục thể thao thường xuyên có thành tích học tập tốt hơn những trẻ khác. Và ông đi đến kết luật, tập luyện thể dục thể thao giúp tăng cường trạng thái cân bằng và thúc đẩy não bộ phát triển tư duy sẽ trở nên nhạy bén và phong phú hơn.

  5. Trẻ rất hay cười
  Những người hay cười đều là những người thông minh, những em bé thích cười với các sự vật sẽ thông minh hơn những em bé khác và chỉ số IQ sẽ cao hơn. Theo một chuyên gia Y học thuộc đại học Washington Mỹ cho biết.

  6. Trẻ kiên trì dùng bữa sáng mỗi ngày:
  Qua một đêm khi năng lượng duy trì sự sống hoạt động trong một đêm đã gần cạn,trẻ cần phải bổ sung chất dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể. Những trẻ ăn sáng đều đặn sẽ có khả năng tiếp thu mọi thứ tốt hơn và tỉ lệ tổn thương trí não thấp hơn.

  7. Trẻ thích làm trò “quái đản”, tinh nghịch
  Một đứa trẻ nghịch ngợm thường nghĩ ra được những trò quái dị sẽ là những đứa trẻ thông minh, Thomas – nhà tâm lý học người đức giải thích rằng những đứa trẻ như vậy sẽ động não rất là nhiều để làm các bài tập của mình.
  Bạn hãy cho trẻ làm iq test free thử xem nhé.
  8. Trẻ thường tranh cãi, lý sự
  Sự tranh cãi của trẻ đôi khi khiến bạn nhìn chúng bằng ánh mắt không mấy thiện cảm và cảm giác chúng là hững đứa trẻ ngang ngược. Nhưng chỉ những đứa trẻ như vậy mới thể hiện chúng đang tư duy để cãi lại, việc tranh cãi sẽ giúp trẻ hoàn thiện vè bộ phận phát âm, khả năng tư duy logic cũng như vốn từ hay khả năng biểu đạt, và những đứa trẻ này thường có chỉ số iq test free cao hơn trẻ bình thường.
   
  Tags: iq test free

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"