Thêm 2 diễn đàn cùi bắp cho dân SEO

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi admin, 4 Tháng chín 2015.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Nhà máy giày Greyder được đặt tại Xa lộ Corum-Ankara. Tổng diện tích xây dựng là 7050m². Ở tầng trệt, có những không gian công cộng như cửa hàng và quán cà phê nơi người dùng có thể dừng lại và dành thời gian.

  • Kiến trúc sư CAA.Studio
  • Vị trí Ankara Yolu số: 76, 19000 Karaca Köyü / orum Merkez / Çorum, Thổ Nhĩ Kỳ
  • Kiến trúc sư trưởng Alisan Cirakoglu, Ilgin Avci
  • Diện tích 7050,0 m2 Năm dự án 2015
  Ngoài ra còn có một phòng hội nghị cho tối đa 60 người có thể gọi đúng hơn là phòng đào tạo. Tầng trên có nhiều không gian riêng tư như văn phòng nghiên cứu và phát triển, hành chính và studio để ở. Có sự khác biệt về đặc điểm mặt tiền trong không gian riêng tư.

  [​IMG]

  Công trình có được hiệu ứng hình ảnh tốt và cung cấp kiểm soát ánh nắng mặt trời nhằm mục đích sử dụng các mô-đun khác nhau của các tấm kim loại đục lỗ trên mặt tiền. Mục tiêu của việc trượt các mô-đun qua lại là để đạt được một cái nhìn năng động hơn về mặt tiền.

  [​IMG]

  Bộ phận sản xuất của nhà máy có diện tích sàn 2500 mét vuông và nó được thiết kế dưới dạng một hộp đơn khối với các khoảng trống thẳng đứng, tuyến tính và nhịp nhàng, cung cấp ánh sáng ban ngày tối ưu và nhiệt độ trong nhà luôn được giữ ở mức thoải mái nhất.

  Xem mẫu nhà tiền chế cấp 4

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
 2. Lê Hạnh

  Lê Hạnh New Member

  Mấy trang này giờ ko dùng được nhỉ
 3. phuonghailinh

  phuonghailinh New Member

  Hiện là 1/5. Cảm ơn đã cung cấp thêm 4 rum còn lại
 4. nhquan85

  nhquan85 New Member

 5. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Xây dựng kho lưu trữ của riêng bạn! Giá của chúng đã vượt ra ngoài tầm giá của tôi, vì vậy tôi đã tự chế tạo. Nếu bạn muốn một chiếc được làm bằng khung thép, có một số điều bạn phải xem xét. Đầu tiên, bạn sẽ cần một phương pháp để cắt các đinh thép và theo dõi. Tôi đã sử dụng Chop Saw được sản xuất để cắt thép. Nếu bạn đang sử dụng một loại thép đo nhẹ hơn, bạn có thể cắt nó bằng một cặp mũi hàng không tốt. Tiếp theo, bạn phải có một nơi để đặt tòa nhà của bạn nằm ngoài lối đi. Bạn nên có một số ý tưởng về việc nhà kho lớn như thế nào để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn nên ngồi xuống và vẽ ra một bức tranh sơ lược về những gì bạn muốn. Nó không nhất thiết phải là một bản thiết kế. Một bản vẽ đơn giản sẽ làm được. Lý do là vì vậy bạn có thể tìm ra bao nhiêu vật liệu để xây dựng một. Cần có kiến thức cơ bản về tạo khung, nhưng bạn có thể tìm thấy sách về chủ đề đó tại các cửa hàng Bán lẻ Vật liệu xây dựng lớn đó. Tuy nhiên, nó khá đơn giản.

  Tiếp theo, bạn phải quyết định loại mái bạn muốn có. Nếu bạn muốn có một mái che bằng ván ép với ván lợp, bạn sẽ phải làm cho các bức tường cứng hơn một chút, vì loại mái đó nặng hơn. Nếu bạn đi với mái bằng bảng thép, sẽ có ít tải trọng hơn trên các bức tường và chúng có thể được xây dựng bằng sản phẩm thép khổ mỏng hơn (rẻ hơn). Tiếp theo, bạn phải chọn kiểu dáng cửa. Cửa rộng và nhà kho khá nhỏ, vì vậy nó phù hợp với tôi. Bạn không xây nhà, vì vậy đừng đi quá đà ở đây. Điều cuối cùng cần xem xét là loại sàn bạn muốn trong tòa nhà. Có hai lựa chọn chính. Nhiều người thích một tấm bê tông vững chắc để xây dựng. Tôi đã làm một hệ thống trên tầng trệt của tôi. Nếu bạn định cất một thứ gì đó như ATV hoặc vật nặng khác như máy kéo làm vườn, bạn có thể nên sử dụng tấm bê tông. Nếu bạn chọn một hệ thống trên mặt đất, hãy đặt nó trên các khối hoặc một số cách khác để hỗ trợ sàn nhà. Tôi đổ các tấm lót góc bằng bê tông để giữ tòa nhà của mình. OK, hãy bắt đầu.

  Xem qua: nhà tiền chế đẹp

  Đầu tiên hãy xây dựng hệ thống hỗ trợ sàn của bạn. Nếu bạn muốn có một tấm lót bê tông, hãy đổ nó ngay bây giờ. Khi nó đã được thiết lập ít nhất một ngày, bạn có thể bắt đầu xây dựng nó. Khi tôi đổ các tấm lót góc của tòa nhà của mình, tôi phải xây dựng một hệ thống sàn trên đó. Đơn giản, thực sự. Khung kết cấu thép có hai phong cách cơ bản. Đinh kim loại là các miếng dọc và rãnh kim loại là phần nằm ngang mà các đinh kim loại lắp vào. Tôi đã làm một khung bằng đinh tán và đường ray có kích thước bằng sàn của nhà kho. Tôi đặt đinh tán mỗi 24 inch trong đường đua. Bởi vì nó là một hệ thống sàn, tôi đặt đôi đinh tán vào, quay lại đằng sau. điều này làm tăng sức mạnh của hệ thống sàn. Tiếp theo, tôi phủ chúng bằng ván ép 3/4 inch để làm sàn vững chắc. Lúc này, bạn sẽ ở đúng vị trí mà người đã chọn tấm bê tông.

  [​IMG]

  Bây giờ bạn đã có một tầng, đã đến lúc xây tường. Bạn nên bố trí các bức tường trên sàn nhà. Vẽ độ dày của tường đinh kim loại xung quanh mép sàn, lưu ý nơi cửa của bạn sẽ đi. Sau đó, vẽ điều đó trên đường viền tường. Cửa mở của bạn phải là kích thước mở thô chứ không phải là kích thước hoàn thiện của cửa. Đối với một tòa nhà bốn bức tường cơ bản, hai bức tường phải bằng toàn bộ chiều dài tòa nhà của bạn. hai cái còn lại sẽ nằm bên trong các dấu bạn đã thực hiện trên sàn. Khi bạn có các kích thước này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng nhà xưởng. Bắt đầu với một bức tường không có cửa. Đặt một trong các miếng rãnh ngang trên các dấu bạn đã làm cho tường. Nếu nó dài hơn sàn nhà, hãy cắt nó theo chiều dài phù hợp. Bây giờ cắt khác có cùng kích thước. đây là những mảnh trên và dưới của bức tường. Đặt chúng cạnh nhau và đánh dấu mỗi 24 inch bắt đầu từ cuối đường đua trên cả hai mảnh. Đây là các vị trí của các vị trí đinh dọc. Lấy đinh tán của bạn, các miếng dọc và chèn chúng vào hai miếng rãnh để hoàn thành phần tường. Bây giờ hãy lấy các vít siết và cố định các đinh tán vào vị trí ở cả hai bên của đường ray. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn làm một bên trước, sau đó lật ngược lại và làm bên còn lại.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"