Tranh gỗ đẹp

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi ketoanbacviet79, 11 Tháng ba 2016.

 1. ketoanbacviet79

  ketoanbacviet79 New Member

  Hiện tại nghệ thuật điêu khắc tranh gỗ đẹp chắc chắc phải kể tới nghệ thuật tranh tứ linh, một điển tích nắm giữ một mảng rất lớn trong điêu khắc gỗ. Không giống như tranh gỗ tứ quý nhắc tới đề tài tự nhiên bốn mùa có thể thêm nhiều hình ảnh mới như cảnh vật tự nhiên, muôn thú… Tranh gỗ đẹp tứ linh thuộc 1 đề tài riêng biệt dường như không thêm thắt những chi tiết phụ, mang âm hưởng tranh trọng, uy nghiêm cùng với năng lực phong thủy khá lớn. Bởi vậy bộ tranh gỗ đẹp vẫn đem sự uy linh biểu đạt tỉ mỉ lớn hơn trừu tượng hóa.

  [​IMG]

  Phong cách tranh gỗ đẹp Tứ Linh cơ bản thường đa số là tranh đôi gồm 2 khung tranh từng khung biểu thị 2 Linh vật . Loại khác là cả bốn linh vật sắp xếp hợp lý trên cùng 1 bức hình chữ nhật nằm ngang . Thêm vào đó 4 loài linh thiêng này vẫn hay chơi theo cặp để chơi lẻ kiểu Tranh gỗ rồng phượng, rùa và phượng hoàng . Cần nhớ tại các bức tranh gỗ đẹp dựa trên điển tích này thường đi theo đôi lúc treo hai linh vật luôn đối mặt với nhau . Trường hợp hai Linh vật cùng quay một mặt tranh cần đổi lại ....với các bộ tranh gỗ đẹp có phối với kiểu tranh tùng cúc trúc mai hoàn thiện các linh vật phải thiệt uyển chuyển. Chủ đạo nhất là cách sắp đặt của đuôi Phượng Hoàng.

  Kiểu tranh gỗ đẹp tứ linh hiện nay được chọn lựa mạnh trên thị trường làm thường là phong cách bốn loài trong cùng một bức tranh khay gỗ tròn, điêu khắc trên quạt hoặc trên 1 khay gỗ HCN ngang. Trong đóDòng} tranh gỗ đẹp khung tròn còn được chia ra hai dạng một là dạng điêu khắc xuyên đáy và loại có lớp nền gỗ. Thường dạng xuyên nền thường có mức giá mềm hơn bởi kiểu thủng thường làm lấy nền bằng máy móc giúp tiết giản khá nhiều hoạt động làm thủ công.

  Keyword: tranh go dep
   
 2. pencil

  pencil New Member

  Kiểu tranh gỗ này đẹp thật, nhìn nghệ thuật quá chắc giá thành cũng cao. Kiểu tranh hợp với tùy kiến trúc của ngôi nhà. hector collagen

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"