Trung tâm đao tạo cuôc sống đúng nghĩa

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi dungtsbd, 4 Tháng bảy 2014.

 1. dungtsbd

  dungtsbd New Member

  Thành lập vào tháng 4/2010, Cuộc Sống Đúng Nghĩa ra đời với khát vọng mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức.

  [​IMG]

  Với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, Cuộc Sống Đúng Nghĩa quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.

  Bên cạnh đó, Cuộc Sống Đúng Nghĩa với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

  [​IMG]

  Trong quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chiều sâu, nâng tầm các chương trình huấn luyện vào thực tế của đối tượng tham gia, khơi gợi đúng vấn đề, đáp ứng chính xác những nhu cầu về tăng cường kỹ năng, xây dựng đội ngũ vững mạnh cho cả cá nhân và tổ chức. Thành quả của những nổ lực không ngừng nghỉ đã được hồi đáp bằng những lời khen ngợi, niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng dành cho Cuộc Sống Đúng Nghĩa. Đây thật sự là một nguồn động viên vô giá giúp chúng tôi vững vàng để hoàn thiện và phát triển hơn, đóng góp được nhiều hơn nữa những tri thức về kỹ năng cho xã hội.

  TẦM NHÌN

  Trở thành một Tổ chức Giáo dục hàng đầu của Việt Nam và Khu vực Châu Á trong lĩnh vực phát triển và hoàn thiện con người của các cá nhân và tổ chức vào năm 2020.SỨ MỆNHGiúp các cá nhân, tổ chức khám phá và sử dụng tối đa những tiềm năng của mình trong công việc và cuộc sống.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Niềm tin
  • Trách nhiệm
  • Đoàn kết
  • Vượt trội
  • Hiệu quả
  Đến với Cuộc Sống Đúng Nghĩa, bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Từ đó, bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai.

  Với khát vọng lớn: Mang thông điệp: “Tự khẳng định bản thân – Cùng khẳng định Việt Nam”, Cuộc Sống Đúng Nghĩa đang bước những bước dài và vững vàng trên con đường lớn bằng tầm nhìn phát triển, sứ mệnh thời đại trên nền tảng những giá trị cốt lõi.

  Chương trình dành cho Cá nhân & Doanh Nghiệp:

  1. Chương trình dành cho lãnh đạo và quản lý.
  2. Huấn luyện và phát triển cá nhân trong doanh nghiệp.
  3. Chương trình Bán hàng và Chăm sóc khách hàng.
  4. Chương trình xây dựng đội ngũ.
  5. Kỹ năng làm việc trong công ty, doanh nghiệp, tổ chức.
  6. Chương trình diễn thuyết, huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng mềm
  Chương trình dành cho Trường học:

  1. Chương trình diễn thuyết, báo cáo chuyên đề theo chủ đề yêu cầu.
  2. Đào tạo nâng cao kỹ năng huấn luyện các môn kỹ năng mềm cho giáo viên.
  3. Cung cấp giảng viên giảng dạy kỹ năng mềm cho học sinh – sinh viên.
  4. Tổ chức các chương trình tọa đàm, hội thảo theo chủ đề yêu cầu.
  5. Chương trình huấn luyện, xây dựng tinh thần tập thể và làm việc đội nhóm.
  6. Chương trình phương pháp, ứng dụng kỹ năng học tập, nghiên cứu.
  Ý NGHĨA LOGO VÀ SLOGAN CỦA CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

  [​IMG]
  A. LOGO


  1. Chữ Cuộc Sống Đúng Nghĩa bên trên cùng thể hiện tất cả thành viên luôn xem Công ty là một Đại Gia Đình của mình
  2. Màu đỏ : thể hiện sự tâm huyết và đam mê của mọi người với những sứ mệnh mà Công ty đang thực hiện
  3. Màu vàng : thể hiện sự sung túc, ấm no của mọi người trong Công ty trong tương lai
  4. Hai trái tim lồng vào nhau : thể hiện sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của tất cả mọi người trong việc xây dựng Thương hiệu Cuộc Sống Đúng Nghĩa phát triển bền vững
  5. Màu xanh dương : thể hiện sự luôn đổi mới, đột phá trong việc chinh phục những giới hạn của cuộc sống
  6. Màu xanh da trời : thể hiện một tầm nhìn rộng lớn, một tâm hồn luôn bình an
  7. Con chim bồ câu : thể hiện những giá trị tốt đẹp của Công ty luôn được chia sẻ và lan tỏa đến khắp mọi nơi, đến tất mọi người để chúng ta cùng thương yêu và hạnh phúc
  8. Consulting – Training – Coaching : Cuộc Sống Đúng Nghĩa lấy Tư Vấn – Đào Tạo – Kèm Cặp là những nền tảng xuyên suốt trong mọi hoạt động để có thể giúp mọi cá nhân và tổ chức phát huy hết tiềm năng to lớn của mình.
  B. SLOGAN

  Đệm Bước Thành Công – Nhân Đôi Hạnh Phúc

  Đệm Bước Thành Công : những cá nhân và tổ chức đến với Cuộc Sống Đúng Nghĩa sẽ được tạo một bước đệm vững chắc trong lộ trình phát triển sự nghiệp của mình
  Nhân Đôi Hạnh Phúc : Cuộc Sống Đúng Nghĩa mong muốn hạnh phúc sẽ lan tỏa khắp mọi nơi trong trái tim của mỗi người

  KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

  Doanh nghiệp: Sacombank, PJICO, Pranda, SYM, Du Lịch Việt, AgriViet, Vilube Corp, Hệ thống Cosmo, Petrolimex, Nguyễn Kim, Việt Thắng, HP Việt Nam, Viettel, Cảng Đồng Nai, Vietcombank, Western Bank, VCCI, Everich Việt Nam, Giày An Lạc, PV Drilling, Tập đoàn CJ-Vina, Cục Hậu Cần, Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

  Trường học: Học Đường, INET, Đại Học Kinh Tế TP.HCM, Đại Học Ngoại Thương Hà Nội, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Ngân Hàng, Đại Học Kinh Tế – Tài Chính, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại Học Kinh Tế Luật, Đại Học Hoa Sen, Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ TP.HCM, Cao Đẳng LACDEC, Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM,…

  Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi: “Đệm bước thành công, nhân đôi hạnh phúc”
   
  Tags: dao tao
 2. pencil

  pencil New Member

  Bán hàng và Chăm sóc khách hàng.
  Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm vô cùng quan trọng cần được cải thiện .ngu coc lac lac

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chia sẻ kiến thức sinh sản và kinh nghiệm làm cha mẹ - " Hạnh phúc khi con lớn khôn"